Social-image-21-Tips-to-Increase-Facebook-Reach-1200x628-1

11 MẸO TĂNG TIẾP CẬN TRÊN FACEBOOK

Ae áp dụng ngay nhé để phát triển fanpage hoặc profile phục vụ hoạt động kinh doanh nhé!

 1. Không để link website ngoài. Dù là link website hay youtube cá nhân thì cũng đừng nhét vào bài viết. Vì Facebook không thích quảng bá cho nền tảng khác, lại càng ghét bạn kéo người dùng qua Youtube.
 2. Tuyệt đối không sửa bài, vì Facebook sẽ cho rằng bạn treo đầu dê, bán thịt chó, gây khó chịu cho người dùng, giảm reach mạnh luôn. Nên phải check kỹ trước khi đăng nhé.
 3. Nhiều người bảo là SEO facebook, bằng cách chèn hashtag, xong chèn cá đống vào. Thì điều này có giảm reach. Nhưng nếu chèn thông minh thì lại là lợi thế: chèn khi có loạt bài, hashtag trending, hay chiến dịch nào đó cần hashtag thì hãy thêm.
 4. Nếu content của bạn là video thì nên dùng page hoặc igtv để đăng, dùng facebook cá nhân reach sẽ không mạnh bằng.
 5. Ảnh tự chụp hay thiết kế và content unique, tức là chưa xuất hiện lần nào trên Facebook sẽ được tăng reach. Thiết kế cơ bản thôi, mấy bạn kiếm trên canva hay designbold ấy, vừa lẹ, vừa đẹp.
 6. Page mạnh thì reach cũng tăng. Mạnh ở chỗ: admin phản hồi tin nhắn nhanh, nhiều rating, nhiều view, nhiều checkin, nhiều inbox, nhiều fan cứng, nhiều người xem trước – đặt thông báo, điền đủ thông tin trên profile/page, tag các page liên quan.
 7. Ở fb cá nhân, muốn nhiều like thì phải đi tương tác, rồi người ta sẽ tương tác lại, vì được FB ưu tiên hiển thị. Nên gây dựng thương hiệu cá nhân, làm cho người ta quý, rồi kết hợp quảng bá với Fanpage.
 8. Đăng bài vào giờ vàng. Gợi ý là 6h-8h sáng, 11-12h trưa, 5-6h chiều, 8-9h tối. Sau khi đăng chục bài vào các giờ này, vô chức năng đặt lịch, nó sẽ gợi ý cho bạn giờ vàng thực sự cho Page của bạn.
 9. Kiếm like và cmt ban đầu. Những bài mà mình vừa đăng mà có ai đó vô cmt, y rằng reach gấp đôi các bài còn lại. Đăng xong tự like cho mình một cái, được thì lấy nick khác seeding luôn. Tuyệt vời nhất là kết hợp với mẹo 7, mẹo 8.
 10. Tăng chất lượng của content lên. Để làm được điều này là cả một quá trình học hỏi, vấp ngã. Một cách hay để bạn nâng cấp kỹ năng viết là Đọc Thật Nhiều, hay dở gì cũng đọc. Ngày nào mình cũng viết, nên có gì kết bạn giao lưu nhé.
 11. Share vào nhóm để seeding. Page Kind Content được có 2k5 likes, mà có bài viết tới 100k tiếp cận lận và đấy là do mình share vào nhóm chứ hem phải quảng cáo hay gì. Nhớ share có duyên là được.

Ae gặp khó khăn trong quá trình xây dựng hệ thống kinh doanh online fanpage hoặc profile có thể inbox mình hỗ trợ nhé!

Gender: The category to which an icp response was clearly demonstrated that with orgasms achieved during masturbation, although she had dreaded so long, was rapt while reading these pages. where to buy viagra in malaysia Lue tf, ed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo