seo-fanpage-facebook

CÁC BƯỚC SEO FANPAGE LÊN TOP 1 CỦA GOOGLE

Nếu biết cách tối ưu, fanpage có thể dễ dàng lên top của google. Việc SEO fanpage lên top google sẽ tối ưu được rất nhiều chi phí quảng cáo, tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng mà không tốn bất kỳ một chi phí nào.

Tận dụng điều này, ae có thể bán hàng đem lại lợi nhuận rất lớn. Thử áp dụng cách dưới đây cho fanpage của mình nhé!

Bước 1. Cách chọn tên cho fanpage

Cách chọn tên cho Fanpage là điều vô cùng quan trọng ae cần phải chú ý tới, đây được xem là yếu tố quan trọng nhất ở phần này. Cách tạo tên cho fanpage để thực sự chuẩn seo và dễ dàng lên top của google:

– Đặt tên thương hiệu: đây là cách đặt tên cho fanpage chính, khi thương hiệu của công ty mạnh thì việc khách hàng tìm kiếm những từ khóa như vậy là vô cùng cao.

– Thương hiệu + ngành nghề:  có thể áp dụng cho fanpage chính và fanpage phụ

– Từ khóa + tính từ + địa điểm : chỉ áp dụng cho fanpage phụ ==> Mục đích seo lên top google

Chú ý: nên đặt tên một cách cụ thể (càng dài càng dễ seo), không được chung chung như: đầm dạ hội, vest nam,… bởi nếu đặt như vậy ae sẽ không bao giờ seo lên top của google được

Bước 2. Tạo fanpage có chứa url ảo

Khi đạt quá 25 nghìn like thì ae được phép đặt url ảo và tùy chỉnh duy nhất 1 lần, việc đặt url ảo rất tốt cho seo, chính vì vậy khi đạt đến mức cho phép của facebook, ae nên gắn một url vào đó. Điều đặc biệt ae cần chú ý đó là, url đó phải chứa từ khóa cần seo ( chứa từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ ) thì mới được tối ưu.

Bước 3. Tối ưu thẻ meta Description

Trong Fanpage có phần dưới thiệu (mô tả), phần này ae nên viết 1 đoạn giới thiệu ngắn (<160 ký tự ) liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty và bắt buộc đoạn giới thiệu đó phải chứa ít nhất 1 từ khóa cần seo ( tầm 1 – 2 từ là được ). Đặc biệt hơn, từ khóa đó nên nằm ở phần 50 ký tự đầu tiên của đoạn mô tả.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại.

Bắt buộc ae cần phải khai báo đầy đủ thông địa chỉ, số điện thoại trên fanpage, bởi google đánh giá rất cao phần này. Hãy khai báo đúng địa chỉ + số điện thoại là được.

Bước 5: Đi backlink

Đây là phần tối ưu offpage, phần này ae nên đặt link fanpage của mình lên website hay blog cá nhân riêng để trỏ link về fanpage cần seo. Chú ý, khéo léo đặt link chứ đừng spam nhé!

Chúc ae thành công. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ ae inbox nhé !

La Maison Louis Vuitton est arriveé au Printemps Haussmann avec un pop-up store coloré et pop, du 15 mars au 5 mai Elle présente…. En choisissant ce lieu,…. À la fois chic et épuré, Aby se définit par une forme droite et structurée et des angles adoucis. Son volume est généreux et…. cialispascherfr24 La collection Louis Vuitton New Wave déferle de nouveau dans les magasins le 29 mars.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo