ban_hang_shopee_co_mat_von_khong

CẦN BAO NHIÊU VỐN ĐỂ KINH DOANH TRÊN SHOPEE

“Tôi sợ không đủ chi phí mở gian hàng trên Shopee vì mới kinh doanh nên vốn chưa lớn”. Không biết muốn kinh doanh trên Shopee có cần nhiều vốn không vậy?

Việc mở gian hàng trên Shoppee là hoàn toàn miễn phí. Cá nhân, hộ kinh doanh, tiểu thương hoặc bất kỳ doanh nghiệp bán lẻ nào cũng có thể mở gian hàng online mà không mất một khoản chi phí nào. Ae chỉ cần làm theo 4 bước sau:

Bước 1: Vào trang thương mại điện tử Shopee rồi ấn vào nút ĐĂNG KÝ để tạo tài khoản.

Bước 2: Điền số điện thoại của người bán (để Shopee gửi mã xác minh). Khách hàng cũng có thể đăng ký tài khoản bằng Email hoặc Facebook

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết về bên bán (tên shop, địa chỉ, đơn vị vận chuyển, tài khoản ngân hàng…).

Bước 4: Đăng bán sản phẩm (tên sản phẩm, mô tả, giá, kho hàng….).

Về vấn đề hàng hóa thì có nhiều cách, không có vốn hay vốn ít chơi kiểu không có vốn, còn vốn nhiều thì chơi kiểu khác. Vấn đề chỉ cần ae thực sự muốn kinh doanh thì đều có cách cho ae đi.

– Không có vốn, vốn ít: ae có thể tham khảo hình thức cộng tác viên hoặc dropship của Shop, không cần nhập hàng, không ôm hàng, đăng bán vẫn đảm bảo vận hành Shop. Hình thức này thì quan trọng việc ae tìm được nguồn dropship ok, chính sách ok. Rất phù hợp với sinh viên, mẹ bỉm sữa, dân văn phòng muốn bán hàng làm nghề tay trái.  Mình có làm rất nhiều video về hình thức dropship, hướng dẫn bán hàng dropship, ae có thể qua youtube Bigman Marketing xem nhé.

– Có vốn  nhập hàng: cách này thì ae hiểu rõ rồi, nếu có vốn mà tìm được nguồn hàng ổn, giá cả ok, nhập sỉ về bán thì ae sẽ chủ động được hơn. Cách này thì giành cho ae muốn đi theo con đường kinh doanh, bán hàng chuyên nghiệp hơn.

Chúc ae thành công!

The cost of the pill will vary based on your insurance coverage. cialis malaysia pharmacy These visits may also be covered if you are eligible for Medicaid, CHIP, or some other government assistance programs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo