cac-buoc-kinh-doanh-online-hieu-qua-can-biet

Có nên đặt chế độ tạm nghỉ bán ngày tết trên Shopee không?

Nếu đặt chế độ tạm nghỉ bán ngày tết thì sao ?

Ưu điểm: Đỡ phải lo nghĩ gì chỉ việc ăn và chơi ngày tết

Nhược điểm: Đối với mình, sau vài mùa ăn tết cùng S.h.o.p.e.e, khi để chế độ nghỉ b.á.n, thì sau khi ăn tết xong bật lại chế độ b.á.n h.à.n.g thì 1 số Shop của mình giảm hẳn traffic, lượng đơn giảm hẳn.

– Nhưng nếu không bật tạm nghỉ b.á.n thì nếu có K.h.á.ch đặt đơn trong dịp Tết thì bạn Ship đơn đi như thế nào ? Lại bị tỉ lệ Hủy đơn cao => ăn tạ.

– Một câu hỏi khó được đặt ra với các bạn phải không ? Để giải đáp thắc mắc Lớn nhất này của mọi người nay mình sẽ gửi đến bạn cách Không Nghỉ B.á.n mà vẫn Không Mất Lượt Traffic vào Shop. Đây là kinh nghiệm của mình, 500 ae nào có cách hay hơn thì chia sẻ nha.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm tốt nhất của Shop, để ở chế độ đặt trước 14 ngày.

– Kaka, cái này thì có khó gì đâu đúng không? Bạn chỉ cần liệt kê danh sách những sản phẩm trong Shop của bạn có doanh số cao nhất trong năm qua, và để 10% trong những mặt hàng đó ở chế độ hàng đặt trước.

Lưu ý: Shop bạn có 100sp thì để 10sp hàng đặt trc thôi nếu không bạn rất dễ ăn quả tạ của S.h.o.p.e.e nha.

Như thế là ăn tết xong lại có 1 đống đơn tha hồ đóng mà ko sợ hủy nhé. ^^

Bước 2: Đăng thêm một số sản phẩm mới với giá cao vcl và để cân nặng cao sml để mục đích khiến k.h.á.ch không đặt được hàng, nhưng nhờ vậy Shop của bạn tăng được số sản phẩm hàng đặt trước lên

Bước 3: Ngoài ra một số sản phẩm doanh thu vẫn khá ( nằm ngoài 10% sp đặt trước) thì theo kinh nghiệm của mình bạn nên để cân nặng cao lên => Phí ship cao nên KH ko đặt đc

– Tắt các đơn vị vận chuyển chỉ để đơn vị Grap để khách tỉnh không thể đặt được, hehe. ( còn a/c e ở tỉnh ko bật đc Grap thì đành để 1 đơn vị vận chuyển nào đó thôi ).

Bước 4: Sau đó bạn vào trong đơn vị vận chuyển Grap tắt chế độ Ship COD đi, mục đích để khiến k.h.á.ch vẫn search ra sản phẩm của mình nhưng lại không có đơn vị vận chuyển phù hợp để đặt hàng, và nhờ vậy thì Traffic đổ về từ k.há.ch vẫn rất tốt trong cả đợt Tết. Chỉ có những khách thanh toán Airpay thì mới đặt đc thôi.

Trên đây là chia sẻ của mình với cả nhà, cách khiến các bạn KHÔNG cần nghỉ bán mà vẫn có Traffic thật tốt. A e cùng nhau nghĩ để có cách tốt nhất nhé.

D’autres effets indésirables ont été rapportés : Fréquent observé chez 1 à 10 patients sur – maux de tête, douleurs dorsales, douleurs musculaires, douleurs dans les bras et les jambes, bouffées vasomotrices, congestion nasale, indigestions et reflux gastro-oesophagien. Rare observé chez 1 à 10 patients sur 10 – évanouissements, convulsions et pertes passagères de la mémoire, gonflement des paupières, yeux rouges, baisse ou perte soudaine de l’audition et urticaire traits rouges accompagnées de démangeaisons, sur la surface de la peau. viagrasansordonnancefr Tenir ce médicament hors de la vue et de la portée des enfants.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo