maxresdefault

Đặt đơn ảo giá bao nhiêu? Có tốn tiền không?

Không phủ nhận lợi ích của đơn ảo mang lại cho Shop, chính bởi vậy mặc dù cũng có những rủi ro nhất định trong quá trình đặt đơn ảo nhưng đây vẫn là phương án marketing rất nhiều chủ Shop áp dụng.

Vậy đặt đơn ảo giá bao nhiêu? Đặt đơn ảo có tốn tiền không?

don ao shopee

Câu trả lời là : làm cái gì cũng tốn tiền cả, không có gì là miễn phí trên đời này cả. Có 2 hình thức ae triển khai đặt đơn ảo:

  1. Tự đặt:

Ae có thể tự đặt bằng điện thoại hoặc tự đặt bằng máy tính: Khi đó thì ae sẽ phải đầu tư một số công cụ, thiết bị và nguồn lực như: tool, sim vào mạng để fake IP, một số phần mềm bổ trợ, … tất cả những công cụ này thì đều là mất tiền cả. Và có nhiều mức giá cho ae lựa chọn, tùy vào quy mô ae làm như thế nào mà giá tiền sẽ giao động.

Nếu thực sự muốn tự đặt đơn ảo cho Shop mình thì cần tìm hiểu kỹ cách làm và cân đối một số vấn đề để tránh xảy ra những rủi ro nhất định. Cái này ae có thể inbox mình sẽ hướng dẫn, gửi tài liệu hướng dẫn đặt cụ thể.

  1. Thuê đặt

Cái này thì đơn giản và dễ dàng hơn, ae chỉ cần bỏ một khoản tiền ra để thuê đơn vị thứ 3 đặt đơn ảo cho mình. Quan trọng nhất là cần chọn địa chỉ an toàn và chất lượng, tránh trường hợp rủi do dẫn đến chết Shop nhé.

Vậy đặt đơn ảo ở đâu an toàn? chất lượng ? AE có thể liên hệ #Bigman với dịch vụ đặt đơn ảo không cần gói hàng cam kết 100% an toàn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo