Gian lận và lợi dụng chính sách hỗ trợ của Shopee?Tài khoản Shopee của tôi bị khóa vô lí?

Mã giảm giá và các chương trình trợ giá của Shopee đều nhằm hỗ trợ Người bán bán hàng hiệu quả. Vì vậy, Shopee nghiêm cấm các hành vi sau:

  •  Tạo đơn hàng giả
  •  Lợi dụng Mã giảm giá để trục lợi
  •  Lợi dụng các chương trình trợ giá
  •  Gian lận để được hưởng chênh lệch 

Shopee sẽ kiểm tra để đảm bảo Người dùng tuân theo đúng Tiêu chuẩn Cộng đồng. Nếu vi phạm tiêu chuẩn này, Người dùng có thể bị:

  •  Khóa tài khoản vĩnh viễn
  •  Đóng băng số tiền đang được Shopee Đảm bảo để xác minh các đơn hàng
  •  Truy cứu trách nhiệm dân sự hoặc yêu cầu bối thường thiệt hại

Trong trường hợp Shopee nhận được thông báo về hành vi gian lận hoặc có dấu hiệu nghi ngờ gian lận từ tài khoản của bạn, Shopee sẽ tạm giữ dư nợ trong Ví Shopee của bạn trong 14 ngày (hoặc có thể lâu hơn) để phục vụ việc điều tra. Bạn sẽ không sử dụng được tính năng “Rút tiền”và “Giao dịch” của ví Shopee cho đến khi Shopee hoàn tất quá trình điều tra. 

Tài khoản Shopee của tôi bị khóa vô lí

Trường hợp bạn chắc chắn rằng tài khoản của bạn bị khóa không phải lỗi do bạn. Hãy cung cấp bằng chứng qua Email: support@shopee.vn với tiêu đề Tài khoản Shopee của tôi bị khóa dù không vi phạm. Shopee sẽ yêu cầu bằng chứng, bạn có thể đính kèm bằng chứng ngay từ đầu. Email tiếp theo từ Shopee sẽ ngay lập tức đến trong vài giờ, Shopee sẽ hỗ trợ mở khóa tài khoản của bạn nếu bạn trong sạch.

Mỗi một trường hợp khóa tài khoản đều khác nhau, vì vậy bạn cần liên lạc Shopee nhanh nhất có thể. Để có thể giải đáp khuất tất và tiếp tục công việc kinh doanh/mua sắm của mình. Bạn cũng có gọi đến ngay Hotline tổng đài Shopee 1900 1221 để được giải đáp trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo