Hướng dẫn thêm sản phẩm vào phần Facebook shop

Hướng dẫn thêm sản phẩm vào phần Facebook shop

Xin chào anh em hôm trước mình có làm video giới thiệu về cách để bán hàng trên Facebook Marketplace TẠI ĐÂY thấy nhiều bạn inbox hỏi mình là không thấy có tab chức năng đó hoặc không biết cách đăng bài thêm sản phẩm ra sao… nên hôm nay mình sẽ làm bài này để hướng dẫn mọi người nhé.

Sau khi bạn thêm tab Cửa hàng vào Trang của mình, hãy thêm một số sản phẩm để khách hàng lướt xem. Hãy nhớ rằng bạn chỉ bán được sản phẩm hữu hình tại cửa hàng của mình.
Cách thêm sản phẩm vào cửa hàng:
1. Trên máy tính, nhấp vào tab Cửa hàng trên Trang.
2. Nhấp vào Thêm sản phẩm. Bạn cũng có thể thêm sản phẩm vào bộ sưu tập.
3. Thêm hình ảnh hoặc video và tiêu đề cho sản phẩm. Bạn nên sử dụng tiêu đề ngắn, đồng thời tránh dùng ký hiệu (chẳng hạn như ! * $ ?).
4. Thêm chi tiết sản phẩm. Mô tả các tính năng chính và liệt kê các thông tin như kích thước, khối lượng, hướng dẫn bảo quản, sơ đồ lắp ráp và thông tin bảo hành. Tránh thêm liên kết của trang web hoặc thông tin cụ thể về công ty.
5. Thêm số lượng hàng trong danh mục sản phẩm. Nếu bạn muốn bổ sung các lựa chọn như kích thước và màu sắc cho sản phẩm, hãy nhấp vào Chỉnh sửa lựa chọn.
6. Chọn lựa chọn vận chuyển, chính sách trả hàng và danh mục sản phẩm (nếu có).
7. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu.
Mặt hàng của bạn sẽ hiển thị trạng thái Đang xử lý ở lần đầu tiên bạn thêm sản phẩm này vào cửa hàng. Nếu mặt hàng của bạn tuân thủ chính sách của Facebook, Facebook sẽ phê duyệt và mặt hàng này sẽ hiển thị trên cửa hàng trong vòng 24 giờ. Một số mặt hàng có thể mất nhiều thời gian xét duyệt hơn.

Các bạn xem thêm video hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo