Làm cách nào để bán hàng trên Facebook Marketplace hiệu quả

Làm cách nào để bán hàng trên Facebook Marketplace hiệu quả

Facebook vừa chính thức công bố cho phép hơn 2 tỷ người dùng mua hàng trực tiếp trên tính năng Facebook Marketplace, đây là tính năng mà Facebook đã thử nghiệm từ rất lâu rồi nhưng tới thời điểm hiện tại Thương mại điện tử đang là thị trường rất tiềm năng sau khi dịch Covid-19 ập tới, khiến nhiều người tiêu dùng bắt đầu có thói quen mua hàng online nhiều hơn.

cach-khoi-phuc-quyen-truy-cap-vao-facebook-marketplace

Marketplace sẽ bắt đầu bằng những mặt hàng mà những người ở gần bạn đang rao bán xung quanh. Để tìm kiếm một mặt hàng cụ thể, bạn dùng thanh công cụ ở phía trên để chọn loại mặt hàng và khu vực bạn mong muốn tìm kiếm.

Khi tìm thấy được mặt hàng mà bạn quan tâm, hãy ấn vào hình ảnh sản phẩm để biết thêm các thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể lưu lại mặt hàng này để xem sau khi cần.

Sau khi đã xem qua các thông tin về sản phẩm, bạn có thể nhắn tin trên Marketplace trực tiếp với người bán. Hai bên có thể thoả thuận vơi nhau về giá cả, địa điểm giao hàng. Facebook sẽ không can thiệp vào quá trình này cũng như không thu thêm các khoản chi phí nào khác.

Để hiểu rõ hơn về cách thiết lập bán hàng trên Facebook Marketplace thì xem Video dưới đây của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo