fbpx
Thương Mại Điện Tử Phan Đức Nho  

Làm thế nào để xóa tài khoản của tôi trên Shopee?

Bước 1: Vào Tôi mục> Thiết lập tài khoản
Bước 2: Chọn Yêu cầu xóa tài khoản ở dưới cùng.
Bước 3: Chọn Đồng ý để xóa tài khoản
⚠️ Lưu ý
Người dùng không thể đăng nhập hoặc xem lại các thông báo trong ứng dụng sau khi tài khoản bị xóa.
Người dùng không thể khôi phục tài khoản đã bị xóa và Shopee sẽ đưa ra cuối cùng được xác định trong công việc Người dùng có thể tạo mới tài khoản hoặc không.
Shopee không giải quyết bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến việc mua bán tài khoản đã bị xóa. Hãy xóa sản phẩm và hoàn thành việc mua bán trước khi xóa tài khoản.
Người dùng phải hoàn thành tất cả hàng đơn trước khi yêu cầu xóa tài khoản.
Học bán hàng Shopee cùng phanducnho.com

Leave A Comment