shopee-live

LÊN TOP 1 SHOPEE LIVE ĐƠN GIẢN KHI BUFF MẮT VIEW

Nhằm hỗ trợ các shop bán hàng hiệu quả nhất, Shopee đã cho ra mắt tính năng Shopee Live. Tính năng này giúp các Shop thực hiện livestream để bán sản phẩm của mình trên Shopee. Người mua có thể mua hàng ngay trong lúc xem livestream .Vào tất cả khung giờ mỗi ngày và địa điểm livestream sẽ chính tại cửa hàng/nhà của Shop. Live shopee cũng như Fb thôi anh em ạ có nhiều ng xem cùng lúc là lên top, lên top thì tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và khả năng bán được hàng rất cao. Vậy nên anh em có thể mua mắt xem, và chuẩn bị 1 kịch bản live thật tốt để giữ chân khách hàng kết hợp tặng xu nhé.

Trong bài viết này hôm nay mình sẽ giới thiệu luôn đến ae công cụ buff mắt view Shopee live, sử dụng khá đơn giản tùy số lượng và thời gian ae muốn buff.

Mục đích cuối cùng đạt được là:

– Tạo sự uy tín và tin tưởng khi khách hàng nhìn vào

– Tăng tương tác khách hàng khi xem như like, comment

– Giúp bán hàng dễ dàng hơn và nhắm vào khách hàng mục tiêu

– Tăng và giảm view hoàn toàn tự động và an toàn

– Hệ thống mắt live tự động, ổn định 100%

– Không giới hạn số lượng người theo dõi livestream

Hiện tại mình test thì thấy rất ok, lên top ngay lập tức, tuy nhiên muốn nhân bản rộng rãi nhiều ae cùng test xem như thế nào. Chính bởi vậy, ae nào quan tâm sử dụng đợt này mình giảm 10% và tặng kèm luôn khóa học live shopee bán hàng. Mục đích là cùng ae làm để phát triển mạnh công cụ hỗ trợ ae bán hàng và tăng doanh số.

Ae có thể tham khảo tại đây nhé: https://bigmanview.com/

Hoặc Bác nào quan tâm inbox mình hướng dẫn chi tiết nhé: https://www.facebook.com/phannhovn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo