kiem-tien-bang-app-cake

Ngân hàng số Cake – Kênh uy tín để giao dịch và kiếm tiền MMO

Ngân hàng số Cake là ngân hàng với đầy đủ với đầy đủ các dịch vụ mà bạn cần và thuận tiện khi sử dụng. Chưa kể bạn cũng có thể kiếm tiền online trên ứng dụng này. Vậy cách kiếm tiền với Cake như thế nào hãy cùng Bigman tìm hiểu ứng dụng thú vị này.

Ngân hàng số Cake là gì?

Cake là dịch vụ ngân hàng điện tử trực tuyến do ngân hàng VPBank phối hợp với Be Group tạo ra. Chúng không những cung cấp cho người dùng đầy đủ các dịch vụ của ngân hàng VPBank Online, mà còn là một ứng dụng ngân hàng số có thể ứng dụng để thực hiện các dịch vụ như gọi xe, hỗ trợ việc thanh toán,…

Với ngân hàng này vừa tiết kiệm được thời gian vì không phải chờ đợi giao dịch ở quầy, vừa mang tới cho bạn niềm vui, tiện lợi và phong cách trong xã hội công nghệ hiện đại.

Một số tính năng vượt trội của ngân hàng số Cake

Một số tính năng của Cake như sau:

– CAKE miễn phí các loại  dịch vụ, phí quản lý,  phí duy trì suốt đời.

– Chuyển tiền nhanh chóng liên ngân hàng, hay chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền đến số điện thoại, số tài khoản khác.

– Thanh toán các loại hóa đơn như tiền điện nước, Internet, truyền hình, điện thoại. Bạn còn có thể mua sắm Online trong nước, quốc tế với những tiện ích được tích hợp trong App Cake.

– Tiện lợi với tính năng làm trực tuyến mà không phải ra ngân hàng như mở tài khoản, đăng ký các dịch vụ ngân hàng, phát hành thẻ nhanh chóng chỉ cần có CMND.

– Sinh lời với lãi suất cao đến 3.6% khi sử dụng thẻ Cake, Super Saver – cao gấp 18 lần so với lãi suất của tài khoản thanh toán khác (0.2%/ năm).

– Có chức năng bảo mật và dễ thực hiện như đổi mật khẩu, đăng nhập bằng dấu vân tay, cập nhật tin tức hằng ngày,…trên app Cake.

– Cake được kết nối hiển thị trên cùng ứng dụng Be, vì thế khi bạn bấm chọn vào biểu tượng Cake trên ứng dụng Be thì bạn có thể sử dụng đúng chuẩn của một ngân hàng số bạn hé.

– Công nghệ e – KYC hiện đại giúp khách hàng có thể tự mình mở tài khoản Cake nhanh chóng, và không gò bó về thời gian. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng được tài khoản đó sau khi đã mở.

ngan -hang-so-cake

Cách kiếm tiền từ ngân hàng số Cake – App Cake

Bước 1: Bạn tải app ngân hàng số Cake theo đường link mà mình chia sẻ bên dưới.

Sau khi tải ứng dụng Cake, bạn tiến hành đăng ký tài khoản. Bạn chọn mục “Chưa có tài khoản”. 

Bước 2: Chọn quốc tịch Việt Nam, nhập số điện thoại của bạn, tích chọn “Đồng ý với điều khoản sử dụng”. Lưu ý ở bước nhập mã giới thiệu Cake các bạn nhập mã: “ Số điện thoại người giới thiệu”, rồi nhấp vào “tiếp tục” để đăng ký tài khoản.

(Bước nhập mã giới thiệu giúp bạn kiếm được 50.000 đồng).

Bước 3: Nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại của bạn.

Bước 4: Xác minh danh tính bằng cách chụp hai mặt chứng minh nhân dân CMND hoặc thẻ căn cước công dân CCCD theo yêu cầu.

Bước 5: Bạn bổ sung những thông tin còn thiếu như nghề nghiệp, địa chỉ hiện tại và sửa lại các thông tin chưa chính xác.

Bước 6: Bấm đồng ý với các điều khoản, điều kiện từ Cake ngân hàng số kiếm tiền, bạn chọn “Ký hợp đồng”.

Bước 7: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu của bạn như yêu cầu của ngân hàng. Sau đó nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại để xác nhận đăng ký.

Bước 8: Đăng nhập vào ứng dụng Cake với tên tài khoản và mật khẩu bạn mới tạo. Vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký rồi nhé.

Lưu ý: Có thể tài khoản của bạn sẽ phải đợi 1 – 2h để bên hệ thống ngân hàng số Cake duyệt, nên các bạn hãy quay lại vào ngày hôm sau để kiểm tra.

Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống, bạn sẽ nhận được 50.000đ trong tài khoản. 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách đăng ký tài khoản và đăng nhập, nhập mã giới thiệu Cake. Với các bước mà Bigman đã hướng dẫn ở trên thì bạn sẽ nhận 50K miễn phí từ ứng dụng Cake rồi. Hãy cùng kiếm tiền với ứng dụng Cake cùng Bigman ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo