tang_traffic_cho_shopee

7 cách tăng Traffic tự nhiên cho Shopee

Cũng giống như bán offline, khi cửa hàng của ae có nhiều lượt người ra vào mua thì chứng tỏ Shop đắt hàng. Online cũng vậy khi gian hàng có nhiều lượt người mua chứng tỏ Shop uy tín, Shop có giá trị để khách hàng vào mua.

Traffic là lượt người ra vào Shop mua hàng – khi traffic tăng thì có nghĩa là lượt mua phải tăng, đơn hàng tăng, số review tăng. Vậy làm sao để tối ưu traffic ? Ae có thể áp dụng ngay 7 cách dưới  đây ngay nhé:

  1. Để link sản phẩm, gian hàng của Shopee đến các kênh bán hàng khác

Ví dụ như Facebook, website hay bất cứ những nơi bán hàng khác như zalo, instagram,… để khách hàng có thể truy cập từ nhiều nguồn khác nhau.

tang_traffic_cho_shopee

  1. Rải link khắp các group, diễn đàn

Group hay diễn đàn là những nơi tập trung đông đảo khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của Shop. Chính bởi vậy hãy chăm chỉ share link, ae sẽ nhận được kết quả tốt hơn, lượng traffic tự nhiên từ ác group đó.

  1. Đặt link trong các câu trả lời mẫu ở webchat trên Shopee

Hãy tùy chỉnh nội dung câu trả lời theo bất kỳ hướng nào ae muốn. Hãy tận dụng điều này bằng cách đặt 1 link sản phẩm để khách hàng dễ dàng tiếp cận khi nhìn thấy. Điều này vừa tiết kiệm cho khách hàng vừa tăng tỉ lệ chốt đơn bởi khách không phải chờ ae phản hồi quá lâu.

  1. Gửi link danh mục thay vì gửi sản phẩm cụ thể

Tại sao vậy, ví dụ khách cần mua sản phẩm A, ae gửi link sản phẩm A, khách vào xem có thể thấy giá cao và out luôn, nhưng khi gửi danh mục thì trong đó gồm có các sản phẩm với các mức phân loại khác nhau có thể khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm B,C,D hợp hơn. Như vậy, Shop ae được tính 2 phiên trên 1 lượt truy cập rồi đó.

bi_kip_tang_traffic_tu_nhien_cho_shopee

  1. Tận dụng tính năng trang trí Shop để gắn link sản phẩm

Hãy chú ý chuẩn bị các banner, hình ảnh sản phẩm trong gian hàng có gắn kèm các link cần thiết để tăng khả năng truy cập vào các link đó.

  1. Tham gia các chương trình Flash Sale của Shopee

Các chương trình Flash Sale của Shopee luôn hot và có lượng người truy cập khá lớn, chính bởi vậy hãy tận dụng những đợt Sale này để tăng traffic nhé.

  1. Chạy quảng cáo Shopee

Quảng cáo Shopee bao gồm: Đấu thầu từ khóa, Shopee Ads, Quảng cáo liên quan. Hãy lựa chọn cách quảng cáo phù hợp nhất với Shop mình để set tham gia vừa tăng lượng đơn vừa tăng traffic cho Shop nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo