Bán hàng trên shopee hiểu quả cần phải biết !

Hello anh em !
Đợt vừa rồi có rất nhiều anh em nhắn tin lên Fanpage của mình hỏi : ” anh ơi, làm sao bán hàng trên shopee hiệu quả”, ” cách ra đơn nhanh nhất là gì, anh có thể tư vấn giúp em được không”, ….
Thì dưới đây mình chia sẻ 1 số cách thức để anh em bán hàng hiểu quả hơn :
1- Luôn tìm hiểu thị trường và lựa chọn các sản phẩm theo trend
Sản phẩm trên shopee mình phân làm 2 loại :sản phẩm phổ thông và sản phẩm ngách
Sản phẩm phổng thông là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn mua, có thể kinh doanh tốt ở mọi thời điểm trong năm.
Sản phẩm ngách là sản phẩm dành chó 1 nhóm đối tượng mức độ tiếp cận khách hàng không cao, ngược lại mức độ cạnh tranh thấp
2- Tiêu đề, hình ảnh phải đẹp
Hầu như những tiêu đề hay đều có tỉ lệ nhấp chuột khủng. Nó khơi gợi sự tò mò, tính hiếu kì của người đọc khiến cho họ chú ý nhiều hơn.Content hay luôn thu hút khách hàng cùng với đó là hình ảnh bắt mắt, do vậy rất dễ hiểu khi nó dễ dàng đạt được một traffic khủng.
Hình ảnh phải đủ đẹp để thuyết phục khách hàng click vào sản phẩm của bạn, khi đó bạn có 80% có đơn hàng.
3- Mô tả sản phẩm phải thật chi tiết
Cái đầu tiên khách hàng họ xem là phầm mô tả sản phẩm của bạn, điều bạn cần làm là viết mô ta thật chi tiết về sản phẩm. Bạn cần cung cấp tất cả các thông tin từ nguồn gốc, màu sắc, chất lượng, chất liệu, hướng dẫn sử dụng… trong phần mô tả của sản phẩm
Viết làm sao để cuốn hút khách hàng.
4- Một giá cả hợp lý
Để có giá cả hợp lý thì bạn có thể nhập hàng sỉ để có được giá rẻ, từ đó đưa ra mức giá tốt cho khách hàng.
Đối thủ cạnh tranh là cái không thể thiếu khi bán hàng online, bạn tính toán làm sao có thể đưa ra giá cả hợp lý để bán được nhiều đơn hơn đối thủ.Giá cả cũng là một trong những yếu tố quyết định việc khách hàng có mua hàng của bạn hay không .
5- Tham gia các chương trình của shopee: flash sale, 99k, 50k,…..
6-Tạo nhiều chương trình khuyến mại: ưu đãi folow, giảm 5% khi mua 3 sản phẩm trở lên, mua 3 tặng 1,..
7- CSKH tốt : Muốn tăng thu nhập, hãy bán hàng cho khách hàng cũ cũng như biến khách hàng cũ thành người giới thiệu của bạn.Người bán hàng thành công có tới 80% thu nhập là đến khách hàng cũ và khách hàng được giới thiệu, 20% còn lại là đến từ khách hàng mới.
Nói thật thì để có được những đơn hàng trên shopee thì còn có nhiều yếu tố khác quyết định. Mình thì hôm nay không thể chia sẻ hết được, nhưng hứa sẽ viết thêm nhiều bài viết để hỗ trợ cho anh em.
Anh em nào có câu hỏi muốn hình giải đáp hãy like, share và để lại cmt hoặc nhắn tin qua Fanpage :https://www.facebook.com/phannhovn sẽ có đội coach hỗ trợ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo