Các bước chuẩn bị cho người mới bán hàng online.

1. Nghiên cứu thị trường

Bạn cần nghiên cứu bạn biết được trong các mặt hàng thời trang thì mặt hàng nào được nhiều người dùng lựa chọn, mặt hàng nào đang là xu hướng hot hiện nay.Từ đó có thể tìm ra sản phẩm bạn cần kinh doanh.

2. Tìm nguồn hàng

Bạn hãy cố gắng lên danh sách thông tin 10 – 20 nhà cung cấp tiềm năng để so sánh giá cả, điều kiện, sự đa dạng chủng loại, đánh giá nhận xét của khách hàng…, và nên gọi trực tiếp để trao đồi về nhu cầu của mình.Ngoài ra hình thức Dropship khá phổ biến, nên vấn đề tìm nguồn hàng không còn khó khăn như trước nữa.Bên mình cũng đang xây dựng 1 dự án Big Man Dropship bạn nào muốn tham gia tìm hiểu thì có thế ibox trưc tiếp qua https://www.facebook.com/dropshipbigman để bàn về cơ hội hợp tác phát triển cho cả kho và các nhà bán hàng dropship nhé.

3. Lập Fanpage, Shop

Khi đã có page thì ngay lập tức thay ảnh bìa, ảnh đại diện phù hợp, đẹp mắt và hãy đưa dần sản phẩm của mình lên để khi khách hàng tìm đến có thể xem dễ dàng. Để có một page ấn tượng, đẹp, khách hàng xem lâu hơn thì bạn nên chọn lọc những ảnh mới, đẹp mắt, chất lượng cao, và càng khác biệt với page khác càng tốt.Bạn muốn kinh doanh trên TMDT :shopee, sendo.lazada,… thì cũng nên có 1 Fanpage.Fanpage chính là cửa hàng trực tuyến của bạn.

4. Chuẩn bị chiến lược kinh doanh

Kinh doanh online rất có lợi thế ở tính tiết kiệm, ít vốn, bạn không phải mất tiền thuê mặt bằng, chưa phải mất tiền thuê người bán, không phải bỏ số tiền quá lớn để lấy hàng, mà hiện nay nhiều nguồn trên mạng còn cung cấp nguồn hàng 24/24, tức là bạn có thể đến lấy lúc nào khách của bạn cần.Vì mới bắt đầu nên khó khăn lớn nhất là làm sao để khách hàng biết tới sản phẩm của mình. Để tiếp cận được tệp khách hàng lớn nhất thì bạn nên bán đa kênh, đa sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo