dang ky shop yeu thich

Cách đăng kí shop yêu thích Shopee

Mỗi tháng shopee sẽ đưa ra những quy định về điều kiện  để đánh giá và lựa chọn shop yêu thích. Các shop đều nhận được và đều có cơ hội được lên shop yêu thích nếu thỏa mãn đủ tất cả các tiêu chí này.

 Cách đăng kí shop yêu thích shopee

Để đạt đủ điều kiện lên shop yêu thích, các shop cần chú ý:

dang ky shop yeu thich

1. Tham gia các chương trình khuyến mại

Để thúc đẩy mua hàng trên shopee đồng thời tăng doanh số cho nhà bán, Shopee thường tổ chức rất nhiều các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng, các shop hoàn toàn có thể tham gia.

Các bước thực hiện:

– Bước 1: click “kênh người bán”

– Bước 2: Click “kênh Marketing”.  Hàng loạt các chương trình khuyến mại sẽ hiện ra và bạn có thể tham gia: Chương trình của tôi, quảng cáo của tôi, chương trình của shopee…. Nếu chọn chương trình quảng cáo cho shop của bạn, hãy click vào “chương trình của tôi”.

Nếu muốn tham gia chương trình Flash sale thì bạn click vào “chương trình của shopee”

>>>> XEM THÊM:  Tiêu chí lên shop yêu thích

2. Tìm kiếm thêm những sản phẩm mới lạ

Để gia tăng tỉ lệ đơn hàng và giao hàng thành công, bạn có thể tìm thêm sản phẩm để bán và đây cũng là một trong những tiêu chí để Shopee đánh giá Shop bạn lên shop yêu thích dễ dàng hơn.

3. Chat chit đêm ngày

So với các sàn thương mại điện tử khác, Shopee có thêm tab Chat. Tại đây khách hàng và chủ shop có thể trao đổi thông tin. Khách hàng có thể đưa ra những câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ của Shop. Và đây cũng là một phần để Shopee đánh giá hiệu quả vận hàng của Shop. Chính bởi vậy, Shop hãy chịu khó Online và thường xuyên phản hồi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất nhé.

cach len shop yeu thich shopee

4. Liên hệ với khách hàng trước khi giao

Cách này có thể giúp tăng tỉ lệ giao hàng thành công và hạn chế bom hàng hơn. Bởi 1 trong những tiêu chí đánh giá lên shop yêu thích của Shopee đó là tỉ lệ giao hàng thành công.

Trong trường hợp tỉ lệ đơn hàng hủy của bạn quá cao thì bạn sẽ không đủ điều kiện tham gia đánh giá shop yêu thích.

>>>> XEM THÊM: 6 yếu tố thúc đẩy hành động mua hàng trên Shopee

5. Điểm đánh giá Shop

Nếu sản phẩm bạn đang bán thật sự chất lượng thì không cần quá lo lắng về vấn đề này. Bởi khi khách hàng đã mua sản phẩm của bạn, khách hàng sẽ để lại ý kiến đánh giá về chất lượng sản phẩm, thái độ và dịch vụ như thế nào?

Tuy nhiên, để gia tăng lượt đánh giá thì bạn cũng nên chat trực tiếp với khách hàng để khuyến khích khách hàng đánh giá 5 sao và đưa ra những lời nhận xét tốt về shop.

Tóm lại, để gia tăng cơ hội lên Shop yêu thích Shopee, cách đăng ký shop yêu thích shopee thì việc bạn cần làm là thu hút khách hàng đến với sản phẩm của shop và gia tăng cơ hội lên shop yêu thích shopee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo