chay_quang_cao_facebook

CÁCH GIẢM CHI PHÍ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Muốn kinh doanh hiệu quả và bền lâu với facebook ads thì ae cần biết cách tối ưu giảm ngân sách. Áp dụng ngay 7 cách dưới đây nhé:

  1. Tối ưu hóa phân phối

Phân tích thật kỹ đối tượng khách hàng mục tiêu. Trong quá trình chạy hãy xem hiệu quả tại mục phân tích để thấy được độ tuổi, giới tính, khu vực nào hoạt động tương tác tốt từ đó tối ưu.

  1. Tối ưu về vị trí quảng cáo facebook

Facebook sẽ đề xuất nhiều vị trí để quảng cáo, ae cần chọn đúng vị trí để chạy hiệu quả.

Không nên chạy facebook ads đến vị trí mà ở đó không có nhiều khách hàng tiềm năng của ngành hàng, điều này chỉ tốn chi phí mà thôi.

toi_uu_chi_phi_chay_quang_cao

  1. Giảm chi phí tiếp cận khách hàng

Ae có thể tối ưu facebook và hastag để người dùng tìm thấy 1 cách tự nhiên nhất.

Hoặc có thể sử dụng hình thức video để chạy quảng cáo, video cho CPM rẻ hơn. Nhưng để tạo được video hay hấp dẫn người dùng là 1 điều không đơn giản.

  1. Tận dụng Retargeting

Tiếp thị lại những người đã từng quan tâm đến sản phẩm của bạn thì nhiều khả năng có thể chốt đơn hơn so với những người mới. Bạn có thể chạy quảng cáo retargeting những người có quan tâm đến sản phẩm của bạn. Hãy đưa ra cho khách hàng những lý do mà họ nên mua sản phẩm của bạn.

  1. Tối ưu về hình quảng chạy quảng cáo facebook

Một bức ảnh đẹp chất lượng không những chạy quảng cáo fb giá rẻ lại còn dễ thu hút khách hàng chính vì vậy bạn cần đầu tư vào hình ảnh sao cho chuyên nghiệp & khác biệt.

chay_quang_cao_facebook

  1. Tối ưu content

Bên cạnh hình ảnh thi 1 content hấp dẫn thu hút sẽ khiến nhiều người truy cập vào bài viết vào fanpage của bạn. Hãy cố xây dựng content hấp dẫn ở 8 dòng đầu vì đó là nội dung facebook hiển thị cho bạn.

Trong nhiều trường hợp thì content tốt hơn sẽ mang chi phí rẻ hơn nên cần chú ý đến yếu tố này nha.

  1. Khuyến khích hành động trong bài viết

Khi bạn làm cho khách hàng có những hành động lên bài quảng cáo của mình thì chi phí sẽ rẻ hơn. Hãy cố gắng làm sao cho họ like, comment, share, nhấp vào link..

Rated 4. cialis malaysia Psilocybin Liberty caps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo