nhan-tai-khoan-canva-pro-mien-phi

Cách nhận được tài khoản Canva pro miễn phí năm 2021

Canva là một trong những phần mềm thiết kế hình ảnh phổ biến nhất cho người kinh doanh online. Tuy nhiên, phải mua phiên bản trả phí thì người dùng mới được mở khóa toàn bộ các tính năng của Canva. Trong bài viết dưới đây, Big Man Marketing sẽ hướng dẫn người kinh doanh online cách nhận tài khoản Canva pro miễn phí 2021.

1. Canva là ứng dụng gì?

Canva là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo nên những nội dung về hình ảnh, từ thiết kế, chia sẻ đến lưu trữ một cách hết sức chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng vượt trội, Canva giúp việc thiết kế hình ảnh trở nên vô cùng đơn giản và hết sức thú vị. Người kinh doanh có thể sử dụng Canva để thiết kế logo, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm, tạo ảnh thu nhỏ cho video marketing…  

Hiện nay Canva có hai phiên bản là trả phí và miễn phí. Khi sử dụng phiên bản có phí hay còn gọi là Canva pro, người dùng có thể sử dụng được toàn bộ các tính năng có trong ứng dụng, xuất file hình ảnh chất lượng cao, tạo kho ảnh cho chính mình update để lưu trữ và truy cập không giới hạn vào thư viện hình ảnh, icon, phông nền… 

Giá bán của Canva pro mà người dùng phải trả là 119 đô la Mỹ/năm. Đây có thể là cái giá hơi cao đối với những người thiết kế hay kinh doanh nhỏ lẻ tại Việt Nam.

Canva là gì? Tại sao nên sử dụng Canva Pro?

2. Cách để nhận được tài khoản Canva pro miễn phí

Nếu không có đủ điều kiện để mua gói Canva pro, người kinh doanh có thể nhận được tài khoản Canva pro hoàn toàn miễn phí thông qua nhóm Cuồng Canva tặng tài khoản Canva 1000 năm của BigMan trên facebook. 

Khi đã tìm thấy nhóm, hãy nhấp vào đường link có ở bài viết đầu tiên, sau đó đăng ký tài khoản Canva pro miễn phí bằng tài khoản google hoặc email. Chỉ với những thao tác dễ dàng thực hiện như thế, bất cứ ai cũng có cơ hội sử dụng tài khoản Canva pro để phục vụ cho công việc và cuộc sống cá nhân.tai-khoan-canva-pro-mien-phi

3. Hướng dẫn sử dụng Canva cơ bản

Canva là một ứng dụng dễ thao tác và vô cùng tiện dụng. Người dùng chỉ cần xem qua những tính năng cơ bản dưới đây thì hoàn toàn có thể sử dụng Canva để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời. 

Cài đặt chế độ ngôn ngữ

Đầu tiên hãy vào phần cài đặt, rồi thiết đặt ngôn ngữ thành Tiếng Việt để thuận tiện hơn trong khi sử dụng. Canva có hỗ trợ Tiếng Việt cho người dùng Việt Nam, toàn bộ các nút lệnh, điều khiển, tính năng… đều hiển thị bằng Tiếng Việt.

Màn hình đầu tiên mà người dùng nhìn thấy khi vào Canva chính là Trang chủ. Trang chủ sẽ hiển thị các mẫu hình đa dạng chủ đề như cá nhân, giáo dục, xu hướng, mạng xã hội, tiếp thị… Phía dưới màn hình của Trang chủ hiển thị tất cả thiết kế mà người dùng đã hoàn thành trước đó, và cả những bản nháp chưa làm xong.

Người kinh doanh chỉ việc chọn những mẫu có sẵn thế này, sau đó chỉnh sửa để tạo ra thiết kế phù hợp với bản thân và mặt hàng kinh doanh. Nếu không ưng ý với những mẫu cho sẵn, người dùng có thể tìm thêm các mẫu khác bằng thanh tìm kiếm phía trên màn hình, hoặc tự tạo ra cho mình mẫu mới hoàn toàn. 

Sử dụng thanh công cụ của tài khoản Canva pro

– Cài đặt: Người dùng có thể kiểm tra và chỉnh sửa mọi thứ liên quan đến tài khoản như: Tên, Địa chỉ email, Vai trò, Đăng nhập, Bảo mật… 

– Tạo thiết kế: khung để làm việc chính của người dùng, có các Tablet và vài đề xuất thiết kế khác.

– Bộ thương hiệu: Là các mẫu làm sẵn của cá nhân người kinh doanh, lưu lại và sử dụng bất cứ khi nào cần đến.

– Kế hoạch nội dung: Chọn và sắp xếp vào bản kế hoạch về thời gian đăng các content mỗi ngày, 

– Thư mục: thư mục là nơi lưu trữ các ảnh được tải lên hoặc thiết kế.

– Thùng rác: Nơi chứa tấm ảnh thiết kế đã không còn dùng tới, bị xóa.

Trong quá trình sử dụng Canva nếu gặp phải bất kỳ khó khăn gì, người dùng có thể nhấn vào dấu hỏi (?) ở góc trên bên phải màn hình để xem trợ giúp và hỏi đáp về những vấn đề thường gặp với ứng dụng.

Vừa qua, bài viết đã cung cấp cho người kinh doanh online cách nhận tài khoản Canva pro miễn phí 2021 và hướng dẫn sơ lược về các tính năng của Canva. Chụp những hình ảnh sản phẩm và xử lý chúng bằng Canva để có những bức hình lung linh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo