logo 200x200-min

Cảnh báo 5 lý do không nên sử dụng dịch vụ đặt đơn ảo không cần gói hàng

Nhiều chủ Shop đang sử dụng dịch vụ Đặt đơn ảo của #Big Man Group đang cảm thấy cực “fail”, quay lại phản ánh với chúng tôi, quả thật cũng không biết khuyên như thế nào, bài viết dưới đây xin chia sẻ lại từ người thực việc thật những ae chủ shop đã từng sử dụng dịch vụ của Big man để click gia tăng đơn ảo cho gian hàng mới bắt đầu lập. Ae nào đang có ý định bán hàng trên Shopee hay các sàn khác tuyệt đối không nên bỏ qua nhé.

  1. Đặt đơn ảo mà không cần “gói hàng” – dịch vụ chả ở đâu có như Bigman, yêu chiều chủ shop đến mức này là hại chủ shop đã lười lại ngày càng “lười” rồi.

    Chỉ ngồi mát, đơn hàng sẽ đổ ào ào về shop mà không cần gói hàng, đóng hàng hay gửi hàng đển bất cứ một đơn vị vận chuyển nào cả. Chủ shop không có cơ hội để nhuộm da nâu hot dưới cái thời tiết 40 độ này rồi.

  1. Qúa trình tiến hành đặt đơn nhanh chóng khiến chủ shop không kịp trở tay. Chủ Shop nào không nhanh như Sóc với tốc độ ánh sáng thì đừng vội sử dụng dịch vụ Đặt đơn ảo từ Bigman nhé, hãy lo chuẩn bị hàng và nhân lực làm việc nhé. Bởi Bigman đã ra tay đặt đơn ảo là phát sinh đơn thật luôn đó, quá nhanh, quá nguy hiểm!
sai lam khi ban hang shopee
sai lam khi ban hang shopee
  1. Đã nhiều đơn lại kèm đánh giá 5 sao free với ảnh chân thật, khách hàng tiềm năng click thì không mua mới là lạ, chủ shop lại sấp mặt vì đơn rồi. Qúa mệt, quá mệt đúng không nào.
  2. Đặt đơn ảo không gói hàng lại free thêm các ưu đãi cực chất cho gian hàng như tặng bộ từ khóa chạy ads, tối ưu sản phẩm, thiết kế layer, tặng khung, nhân bản shop… Trời, Shop chuẩn Seo đẹp mê ly đầy đủ các chỉ số, gói càng cao thì ưu đãi càng nhiều, trời… lại phải chi thêm tiền rồi. Tốn kém, quá tốn kém.
  3. Bigman bảo mật tuyệt đối đúng như câu nói mà bạn đã từng nghe đâu đó ” Hãy làm việc trong im lặng để thành công của bạn lên tiếng”. Tại sao mới lập mà đơn sấp mặt vậy ku? Làm thế nào để có shop đẹp lại nhiều đơn vậy ? Bí quyết gì vậy? vân vân và mây mây… mình bỗng trở thành “idol” trong mắt của mấy thằng bạn, rồi ngày nào cũng ăn với trả lời inbox chúng bạn, cả ngày mất bao nhiêu thời gian tiếp trong khi đó đơn hàng đi còn chưa đóng xong. Đúng là phiền quá mà!

Vậy hãy suy nghĩ trước khi sử dụng dịch vụ Đặt đơn ảo không cần gói hàng của Bigman nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo