1234

CÓ NÊN SỬ DỤNG TOOLS HỖ TRỢ SEO SẢN PHẨM LÊN TOP SHOPEE KHÔNG?

Mục đích cuối cùng của các thể loại Tools ra đời cũng đều là để phục vụ quản lý bán hàng dễ dàng và thúc đẩy doanh số bán hàng. TOOLS HỖ TRỢ SEO TOP SHOPEE là một trong những tools hỗ trợ bán hàng Shopee siêu hot tại Bigman, tại sao? Cùng tìm hiểu một chút về vấn đề này nhé!

Thứ nhất, đầu tiên ae cần hiểu được tầm quan trọng của SEO sản phẩm lên Top Shopee

Mỗi ngày & mỗi giờ có hàng trăm hàng ngàn Shop mới mọc lên bán cùng cạnh tranh trong một mặt hàng. Nếu như tối ưu tốt thì sản phẩm và Shop của ae sẽ được hiển thị ở Top đầu vị trí. Từ đó rất lợi thế trong việc bán được sản phẩm với số lượng lớn giúp tăng doanh số bán hàng.

Ở một góc độ nào đó, mình cho rằng lượt click, lượt traffic vào sản phẩm chính là yếu tố ảnh hưởng đến sắp xếp các sản phẩm hiển thị lên Top Shopee. Thuật toán của Shopee sẽ căn cứ vào tỉ lệ này để đẩy Top Sản phẩm.

Thứ hai, Tools SEO sản phẩm lên Top Shopee có những tính năng nổi bật gì?

Nếu Sản phẩm ae có lượt traffic, tỉ lệ click cao kết hợp với một số yếu tố khác thì khả năng hiển thị và vị trí hiển thị trên trang tìm kiếm Shop sẽ đứng Top. Mỗi khi có khách hàng tìm kiếm một sản phẩm trên Shopee, thuật toán tìm kiếm của Shopee sẽ quét các dữ liệu trên các trang sản phẩm để đưa ra được kết quả hiển thị. Như vậy, sản phẩm và shop của bạn sẽ nhận được nhiều ưu tiên hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Tác dụng khi sử dụng Tools SEO sản phẩm lên Top Shopee:

Trong 1 ngày, ae có thể kiếm được rất nhiều lượt truy cập dựa trên từ khóa cung cấp đến đúng sản phẩm ae cần SEO lên Top một cách dễ dàng

Tools sẽ hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản Shopee để tăng lượt truy cập, traffic cho sản phẩm như khách hàng truy cập sản phẩm bình thường.

Số lượng truy cập vào sản phẩm liên tục tùy thuộc vào số lượng acc ae sử hữu và set ban đầu.

Ngoài ra, tools còn hỗ trợ trong việc chạy quảng cáo Shopee, tối ưu chi phí giá thầu mà vẫn đứng top quảng cáo. Từ đó giúp tăng đơn hàng, tăng doanh thu cho Shop.

AE có thể tham khảo video hướng dẫn tại đây nhé:

AE Còn thắc mắc có thể inbox Page Phan Đức Nho hoặc để lại SĐT Coach hỗ trợ trực tiếp nhé!

2 trả lời trong “CÓ NÊN SỬ DỤNG TOOLS HỖ TRỢ SEO SẢN PHẨM LÊN TOP SHOPEE KHÔNG?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo