kinh_doanh_shopee

Điểm danh 5 yếu tố khách hàng thường bị thu hút trên Shopee

AE đã biết khi truy cập Shopee khách hàng thường dừng lại ở đâu và quan tâm lâu nhất đến vấn dề gì không? Biết được vấn đề đó đồng nghĩa với việc tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng rồi đó.

1. Banner

Banner luôn là thứ đầu tiên khách hàng gặp phải khi truy cập vào app Shopee. Shopee cung cấp đủ các loại banner với kích cỡ, kiểu dáng khác nhau như pop-up banner, skinny banner và homepage banner

Chính bởi vậy, Shop có thể tham gia các chương trình của ngành hàng để được góp mặt trong Banner của Shopee. Ae có thể vào phần chương trình của Shopee và xem ngành hàng mình đang làm có những chương trình nào phù hợp thì ấn tham gia.

5_yeu_to_khach_hang_thuong_bi_hut_tren_shopee

2. Thanh công cụ tìm kiếm

Khi khách hàng chủ động muốn mua gì đó trên Shopee thì họ sẽ gõ vào thanh công cụ tìm kiếm từ khóa của sản phẩm đó.

Chính bởi vậy, hãy tối ưu làm sao để sản phẩm của Shop Ae nằm trong Top từ khóa tìm kiếm.

3. Flash Sale của shop

Ngoại trừ những khách hàng mục tiêu đã xác định rõ lên Shopee mua gì thì có một bộ phận khách hàng thường lên Shopee lướt tìm Flash sale sau đó phát sinh nhu cầu mua.

Ae hãy thiết kế những chương trình flash sale hợp lý để thu hút đối tượng khách này nhé.

len_shop_yeu_thich

4. Shopee Game

Giờ đây, khách hàng không còn lên Shopee chỉ để mua hàng, săn sale, mà họ còn tìm kiếm thú vui giải trí là Shopee Game. Có rất nhiều loại game đa dạng từ thể loại, cách chơi đến phần thưởng như là game lắc xu, tưới cây, nông trại shopee, quay là trúng và kéo-búa-dao. Khách hàng vừa chơi vừa nhận được Shopee Xu như một phần thưởng khách hàng nhận được khi trúng thưởng hoặc thực hiện thành công các giao dịch.

5. Shopee Live

Nối tiếp hình thức livestream bán hàng trên facebook cực hiệu quả, Shopee cũng cho ra mắt tính năng Shopee Live. Ưu điểm của tính năng này đó chính là khách hàng có thể xem được ảnh thật sản phẩm mà không qua chỉnh sửa.

Đây cũng là một công cụ bán hàng tiềm năng Shop cần quan tâm nhé!

Còn bất cứ thắc mắc gì hãy đề lại comment, #Bigman sẽ hỗ trợ giải quyết nhanh nhất có thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo