ng-mua-dich-corona-can-chu-y-gi-1_7b5e367d47e043f7b9e556815c3c1c48_9d2a929c9b9a46c59530cbb440109be6

Gợi ý một số mô hình kinh doanh online mùa dịch vốn ít – lời cao

Ảnh hưởng kéo dài của dịch bệnh khiến nhiều doanh nghiệp phải ngậm ngùi cắt giảm nhân lực thậm chí nhiều doanh nghiệp đóng băng vì dịch.

Lo lắng về tình hình tài chính cá nhân trở thành vấn đề chung của nhiều người. Nếu được, hãy mạnh dạn thử những gợi ý sau để có một hướng đi mới cho mình thay vì trông chờ sự may mắn.

Tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, ae đã từng nghĩ đến chuyển hướng kinh doanh trong thời điểm này chưa? một vài gợi ý cho mô hình kinh doanh online mùa covid vốn ít – lời cao ae có thể tham khảo nhé!

  1. Kinh doanh online đồ ăn vặt

Giãn cách xã hội, hàng quán đóng cửa, nhà nào ở nhà đó theo chỉ thị của Chính phủ. Thay vì ra ngoài thì mọi người làm việc tại nhà. Tại sao không tận dụng cơ hội này để kinh doanh online các món ăn vặt hay đồ uống nào đó.

Hơn hết kinh doanh mặt hàng này chi phí rất rẻ, có thể nhập hàng với vốn thấp hoặc ae có thể tự làm. Cách thức tiếp cận khách hàng cũng khá dễ, không cần chạy quảng cáo, ae có thể bán trực tiếp trên trang cá nhân hoặc livestream bán cũng khá ok.

kinh_doanh_online_do_an_vat

  1. Dropship tại các sàn thương mại điện tử

Thời đại công nghệ 4.0, mô hình dropship ngày càng phổ biến, dropship đã được áp dụng rộng rãi và không ít người đã thành công từ mô hình này. Có rất nhiều lợi ích mà dropship mang đến cho người kinh doanh mà ae có thể phủ nhận:

  • Chi phí triển khai bán hàng thấp
  • Rủi ro thấp
  • Bán hàng xuyên biên giới
  • Bán bất kì sản phẩm nào bạn muốn
  • Mở rộng quy mô kinh doanh dễ dàng

AE nào thực sự có ý định kinh doanh với dropship có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.shopeecongnghiep.com/dropship

kinh_doanh_dropship

  1. Bán các sản phẩm số

Thế mạnh của ae là gì? Nếu đó là công việc chuyên môn hoặc năng khiếu bẩm sinh thì hãy luôn tự tin về nó là ae có thể kiếm tiền được từ nó. Kinh doanh các khóa học, kiếm tiền từ nền tảng sẵn có tại sao bạn không thử?

Mạng xã hội chính là nơi có thể truyền tải và tìm kiếm học viên, ae hoàn toàn có thể thu hút người học tại đó mà không cần đầu tư quá nhiều.

ban_cac_san_pham_so

Đó là trong trường hợp ae làm người sáng tạo và tự truyền cảm hứng, còn nếu không có thể tiếp thị liên kết để ăn % hoa hồng.

Inbox page: https://www.facebook.com/phannhovn/ để được hỗ trợ free về các ý tưởng kinh doanh mùa dịch này nhé. Chúc ae bình an vượt qua mùa dịch!

2 trả lời trong “Gợi ý một số mô hình kinh doanh online mùa dịch vốn ít – lời cao”

Chào Nho. Mình đã tìm hiểu qua về tiếp thị liên kết. Mình cũng muốn thử sức, nhưng thực sự mình ko biết nên bắt đầu và triển khai như thế nào. Nếu Nho có thời gian, xin cho mình lời khuyên. Nếu có thể, hướng dẫn cụ thể cho mình với. Xin cám ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo