shop_yeu_thich

Khi nào nên đặt đơn ảo Shopee?

Có nhiều ae chưa hiểu rõ về đặt đơn ảo? thường inbox hỏi mình là “Shop e như này… thì có nên đặt đơn ảo hay không?”, “Tại sao phải đặt đơn ảo Shopee?”  Trong bài viết này mình sẽ giải đáp luôn, ae theo dõi để áp dụng ngay cho Shop mình nhé!

  1. Gian hàng mới lập trên Shopee: thường những gian hàng này rất nguyên sơ, chưa có lượt bán, lượt đánh giá, lượng follow shop cũng ít. Chính bởi vậy ae thường rất khó bán hàng. Đây là những gian hàng cần buff đơn ảo để gia tăng độ uy tín cho Shop để ra được những đơn đầu tiên.

shop_yeu_thich

2. Gian hàng ít lượt bán: Một trong những yếu tố thúc đẩy hành động mua hàng đầu tiên của khách đó chính là lượt bán của sản phẩm. Tâm lý của khách hàng, sản phẩm dù có tốt đến đâu nhưng nếu chưa có người mua trước thì cũng không thể tin tưởng, tâm lý không muốn làm chuột bạch sẽ không thúc đẩy hành động mua hàng. Chính bởi vậy, buff đơn ảo với những gian hàng này là cần thiết.

3. Gian hàng ít lượt đánh giá và follow muốn tăng đơn tạo uy tín, khi shop uy tín. Khi tạo được niềm tin trong lòng khách hàng rồi thì không khó để họ chọn sản phẩm tại Shop ae.

4. Gian hàng muốn tăng cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm: Lượt bán là một trong những tiêu chí ưu tiên để hiển thị Shop và sản phẩm của Shop trên công cụ tìm kiếm của Shopee, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

5. Shop muốn lên Shop yêu thích: Có rất nhiều tiêu chí đặt ra để đạt Shop yêu thích, yếu tố lượt bán là yếu tố đầu tiên và xuyên suốt nếu muốn lên Shop yêu thích và giữ được danh hiệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo