3 lưu ý khi kiếm tiền affiliate marketing với tài khoản Accesstrade.

3 lưu ý khi kiếm tiền affiliate marketing với tài khoản Accesstrade.

Trong thời đại công nghệ số với đà phát triển như vũ bão hiện nay, hình thức kiếm tiền affiliate marketing cũng trở nên đa dạng phong phú và sử dụng tri thức nhiều hơn. Trong bài viết này hãy cùng Bigman tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản Accesstrade để kiếm tiền online hiệu quả nhất.

Thế nào là kiếm tiền affiliate marketing?

Kiếm tiền affiliate marketing hay còn gọi là kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết. Đây nổi tiếng là một hình thức quảng bá sản phẩm tạo ra thu nhập bằng cách giới thiệu, quảng cáo những sản phẩm thông qua đường link. Khi khách hàng ấn vào link và đăng ký mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Hình thức tạo thu nhập này đang trở nên vô cùng hot vì bạn không cần chăm sóc, tư vấn cũng như ôm hàng. Nó tiện lợi hơn ở chỗ bạn có thể làm ở trong bất cứ không gian nào, không chịu sự ràng buộc và vốn bạn bỏ ra hầu như là rất thấp. Điều quan trọng nhất của affiliate marketing là bạn phải có một trang TikTok, Youtube hay bất cứ mạng xã hội nào với một lượng follow cao, tối thiểu là 5000 lượt follow.

Bạn hiểu thế nào về Accesstrade?

the-nao-la-kiem-tien-affiliate-marketing-accesstrade

Bước đầu tiên để bạn kiếm tiền bằng Affiliate là chọn chương trình phù hợp  để làm. Việc này vô cùng quan trọng vì nếu không may chọn phải chương trình không uy tín có thể gây nhiều hệ quả như: bị quỵt tiền, tiền về lâu, khó làm thậm chí là không nhận được hoa hồng. Có rất nhiều chương trình affiliate uy tín ở Việt Nam bạn có thể tham khảo như: KTcity Affiliate, Accesstrade, Adflex CPO, Shopee Affiliate Program, Ladipage Affiliate,…

Tuy nhiên, trong bài viết này Bigman xin tập trung sâu vào Accesstrade vì chương trình này Bigman đã có cơ hội thực nghiệm và vẫn đang học hỏi thêm nhiều điều hữu ích hơn.

Accesstrade: Đây là một nền tảng kiếm tiền affiliate marketing tổng hợp. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mô hình trong chương trình này vì nó đa dạng mô hình. Cùng với đó hoa hồng cũng vô cùng đa dạng và có rất nhiều loại sản phẩm.

Như vậy, Accesstrade là một lựa chọn hợp lý cho người mới bắt đầu kiếm tiền bằng affiliate marketing vì nó rất thuận tiện, cũng như phong phú trong sản phẩm và dễ dàng thao tác. Đặc biệt đây là một chương trình uy tín đã được ứng dụng lâu năm.

Cách đăng ký Accesstrade để làm kiếm tiền affiliate marketing

Bạn có thể hiểu tài khoản Accesstrade là network trung gian giữa bạn và nhà bán hàng (đơn vị cung cấp quảng cáo như Shopee, Tiki, Youtube,..). Từ đó họ có thể checking được đơn bạn đã bán được bao nhiêu và là căn cứ để trả tiền hoa hồng cho bạn.

Bước 1: Để đăng ký được tài khoản bạn phải có 1 email và đăng nhập vào link: accesstrade.vn.

Bước 2: Bạn thực hiện bước đăng ký, bạn nên chọn tài khoản Publisher, nhập tên, tuổi, số điện thoại, email, username và password.

Bước 3: Sau đó bạn nhớ kiểm tra email vì nhà cung cấp sẽ gửi về tài khoản của bạn mail xác nhận và bạn cần ấn vào đăng ký.

Khi đã vào được giao diện của Accesstrade bạn cần chọn những mục sau:

– Loại hình: Bạn có thể lựa chọn một trong số những loại hình phù hợp như Paid traffic: trả phí, review/vertical site: quảng bá trang web, Ad network,… Nếu bạn là KOL và làm về mảng Youtube, Tik Tok bạn nên chọn loại hình influencer/ KOL.

– Cập nhật phương thức build traffic: Website, Search Engine Marketing, Youtube Channel, Email marketing hoặc Social media. Bạn nên chọn Social Media vì nó phù hợp với KOL, quy mô rộng rãi ở nhiều mạng xã hội đa dạng.

Tùy theo phương thức mà bạn chọn mà bạn sẽ được dẫn đến trang tiếp theo điền thông tin về phương thức của bạn. Ví dụ: Big Man Marketing chọn Social media sẽ phải điền những mục sau: tên trang, đường dẫn trang, khu vực khách hàng: Việt Nam hoặc các nước khác, tuổi, …

– Điền giao diện bên tay phải: ở mục này bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán, hai mục này vô cùng quan trọng và thông tin bạn điền không nhất thiết phải trùng nhau. Nó liên quan đến việc trả hoa hồng sau này của bạn.

Bước 4: Bạn tìm chiến dịch để chờ duyệt: Ở chiến dịch này bạn cần tìm chiến dịch mà bạn có lợi thế nhất và có sức cạnh tranh.

Trên đây Bigman đã giới thiệu đến bạn cách kiếm tiền bằng affiliate marketing và cách đăng ký Accesstrade. Hãy trang bị cho mình thật nhiều kiến thức để gia tăng thu nhập với MMO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo