kinh doanh các loại tài khoản

Kinh doanh account ( các loại tài khoản online )

Kinh doanh account ( các loại tài khoản online )
Việc bắt đầu kinh doanh thương ta hay mắc phải cái rào cản đó là nguồn hàng,sản phẩm…
Hay thử bắt đầu kinh doanh các sản phẩm mình tự sản xuất ra ( cũng có thể là nhập về ), đó là các loại tài khoản.
Ở môi trường online như hiện nay bất kỳ tài khoản nào cũng có giá trị và được mua bán, nhu cầu của thị trường về loại sản phẩm này rất nhiều.
Vốn loại hình kinh doanh này cũng khá nhỏ.
I: Sản phẩm
1 số loại tài khoản bạn có thể nghiên cứu :
Tài khoản game
Tài khoản xem phim, nghe nhạc
Tài khoản các loại phần mềm
Tài khoản các web site TMDT
Tài khoản MXH
… rất nhiều loại anh em ạ VD: Netflix, Canva, Spotify, Amazon, Ebay, Paypal, Google driver, Fb, Gmail…..
Ngoài ra còn có thể kinh doanh thêm các loại key,game bản quyền phần mềm bản quyền kèm theo…

II : Nguồn hàng
Vậy làm thế nào để có các loại tài khoản này để kinh doanh :
1 Là tự mò tut ( tut tức là cách làm hướng dẫn làm ) reg ( tạo ) loại này anh em phải rảnh và dành nhiều thời gian ví dụ như mình đầu tiên mình làm shopee rồi thấy thiếu tài khoản quá tự mò tạo tài khoản rồi tạo nhiều quá thì bán, vì tạo nhiều chết nhiều, nên tự mò ra được tut.
2 Đi mua tut, tool lập loại này thì k phải nghĩ nhiều phù hợp với anh em có tệp khách hàng sẵn vác tool về là quẩy thôi đợt mình làm Shopee cũng có khá nhiều anh em nhảy vào mua tool reg rồi bán phá giá vô vàn nhưng sau rồi shopee quét có ông bay 40-50k tài khoản, loại này anh em nên nghĩ kỹ.
3 Đi nhập lại đây là cách đơn giản nhất mỗi tội lãi ít.

III : Làm thế nào đề bán được

1 Đầu tiên anh em phải biết chức năng, tính ứng dụng của loại tài khoản đó vào việc gì, giải trí, kiếm tiền… từ đó xây dựng các nội dung hỗ trợ giúp khách hàng mua sản phẩm của mình đạt được điều mà họ muốn, ví dụ : mình bán tài khoản Shopee thì mình phải hỗ trợ họ sử dụng tài khoản này vào việc kiếm được ra tiền, bán được hàng… thì mới bán được nhiều.
2 Xây dựng uy tín, điều này rất quan trọng vì trong môi trường kinh doanh online uy tin rất quan trọng, bạn hãy để ý tới chính sách bán hàng, chính sách hỗ trợ … rồi thời gian trong ngành, bạn là ai mà bán loại tài khoản này…., Ví dụ mình bán tài khoản Shopee, thì mình sẽ đổi 1-1 nếu có vấn đề ngay lập tức…
3 Biết khách hàng mình đang ở đâu, và tiếp cận họ thế nào, ở bước này mình thấy quan trọng nhất là các bạn cần nghĩ rộng ra hãy coi nó là 1 mô hình kinh doanh thật sự, và có sự đầu tư chiều sâu vào nó, đừng chỉ đăng bán ở trên tường nhà mình và bảo là không bán được 

Thế đã ai kinh doanh sản phẩm này chưa.
Anh em lượn 1 vòng tìm kiếm là sẽ ra rất nhiều người bán
( hầu hết anh em thấy rất nhỏ lẻ ) nhưng đó chỉ là phần nổi thôi anh em ạ, mình biết những team chuyên cung cấp cá loại tài khoản họ có thể có tới 15-20 thành viên , tạo ra hàng ngàn tài khoản 1 ngày để cung cấp ra thị trường ( có những ngày mình từng đốt vài ngàn tài khoản Shopee 1 ngày, 50- 100 Gmail 1 ngày )
Ngoài ra tài sản này có thể “X” tài sản của bạn như crypto vậy.
Nhờ đầu năm ngoái 1 tài khoản shopee có giá 1,5k và sau khi bị shopee quét và hết số thì nó tăng lên 7k ( lúc đó mình vẫn ôm 1 sll tài khoản cũ ) và giờ nó lên 9k, có phải là x6 rồi không.
1 ví dụ khác về tài khoản gmail. nếu chỉ mới reg xong thì bán với giá đâu đó 2-3k/ 1 tk, thì sau 1 năm tài khoản đó được coi là tài khoản cổ ( có thể phải có tương tác….. ) nó có thể x10 thậm chí x20 ( nếu có thêm youtube, adw…. )
Ok
Hi vọng đây sẽ là gợi ý cho anh em trong mùa khó khăn này.
#nho
#kinhdoanhonline
#KDOL

Một bình luận trong “Kinh doanh account ( các loại tài khoản online )”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo