kinh_nghiem_shopee_live

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Shopee live cho newbie

Quảng cáo Shopee live là một dịch vụ đặc biệt của Shopee giúp Shop có thể gia tăng lượng đơn hàng “cực khủng” gấp 2 – 3 lần so với bình thường. Bên cạnh đó, sau khi tham gia quảng cáo Shopee live thì Shop sẽ thu hút được một lượng người theo dõi cực lớn và quảng bá rất tốt cho thương hiệu của Shop mình.
Ae có thể áp dụng ngay những kinh nghiệm dưới đây cho lần chạy quảng cáo Shopee live tiếp theo nhé:
1. Chuẩn bị sẵn sàng livestream
Nếu được tốt nhất hãy lên kịch bản cẩn thận cho buổi livestream của Shop, chuẩn bị vài câu giải đáp cho thắc mắc của khách hàng.
Hãy chú ý đến ngoại cảnh và các công cụ hỗ trợ như: địa điểm livestream, thiết bị camera,… hãy đảm bảo chúng hoàn tất sẵn sàng trước giờ live

kinh_nghiem_shopee_live

2. Chú ý về thời gian livestream trên Shopee
Shopee sẽ không giới hạn thời gian live của Shop, khoảng 40-60 phút chính là khoảng thời gian hợp lý để có được tương tác từ người xem.
Không nên live quá ngắn với thời lượng ít hơn 5 phút nhiều lần bởi có thể bị rủi ro khóa tính năng livestream từ Shopee.
3. Đưa ra lời kêu gọi tương tác và mua hàng trong quá trình live
Để nổi bật thu hút nhiều người xem, trong quá trình live ae nhớ thường xuyên tương tác với khách hàng bằng cách kêu gọi hành động like, cmt và share nhé.
Bên cạnh đó, hãy khêu gợi lại cách thức mua hàng, cách lấy mã giảm giá nhằm kích thích hành động mua hàng của khách hàng.

shopee_live

4. Chào tạm biệt khi kết thúc livestream
Trước khi kết thúc live stream, đừng quên chào tạm biệt khách để thể hiện sự thân thiện và tôn trọng đối tượng mua hàng. Hãy nhắc khách hàng vào xem Shop , theo dõi Shop để nhận khuyến mãi, mua hàng,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo