tải xuống

Làm thế nào để tăng đơn hàng trên Shopee?

1. Giá bán trên Shopee
Hiện tại trên Shopee cạnh tranh về giá rất khốc liệt. Có những sản phẩm được bán cũng như giá rẻ hơn giá bán buôn. Vậy tại sao một số cửa hàng vẫn làm điều này.
Với những người kinh doanh có sự tính toán và chiến lược kỹ lưỡng, họ sẽ tạo ra các sản phẩm phễu, bán các sản phẩm không chấp nhận lãi suất, thậm chí là mất. Để mang lại những khách hàng đầu tiên, cũng như tăng uy tín của cửa hàng. Vì sản phẩm có nhiều người mua sẽ giúp Shop thêm đánh giá & quan tâm. 
Để làm điều này, thông thường các chủ cửa hàng phải nhập một số lượng lớn các hàng. Nếu bất cứ ai hoặc một hàng đợi ở 1688 hoặc hơn ở Trung Quốc để nhập hàng sẽ biết. Số lượng nhập khẩu mỗi lần ảnh hưởng lớn đến giá cả. Bất kỳ sản phẩm nào nếu nhập số lượng 100 với 10.000 thì giá sẽ rất khác nhau.
Mua hàng là một trong những đánh giá lớn nhất giúp sản phẩm của bạn được ưu tiên hiển thị trên đầu trang. Càng nhiều lượt mua cho thấy sản phẩm của bạn thực sự tốt & đúng nhu cầu của người dùng.
Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này, bạn nên làm tốt 2 nội dung trên là giá bán & khuyến mãi. Kể từ đó, số lượt mua mới tăng lên và bạn càng mua nhiều, sản phẩm của bạn càng được ưu tiên.
Hãy nhớ rằng, Shopee sắp xếp thứ tự các sản phẩm của bạn được hiển thị theo một thuật toán nhất định, vì vậy chỉ cần đáp ứng các tiêu chí này sẽ dễ dàng được đề xuất hơn.

ban-hang-shopee

2. Mua sắm thương hiệu trên Shopee
Nếu là một cửa hàng có thương hiệu được tạo trên Shopee, người tiêu dùng sẽ cảm thấy tự tin hơn & dễ dàng theo dõi & để được đánh giá tốt hơn. Mỗi chủ cửa hàng khi xác định kinh doanh lâu dài nên cố gắng làm tốt. Không chỉ trên Shopee mà còn các hoạt động khác để giúp khách hàng nhận thức rõ hơn về thương hiệu sản phẩm của họ.
Điều này không ảnh hưởng nhiều đến việc đặt hàng sản phẩm của bạn trên Shopee, nhưng nó cũng là một phần ưu tiên nếu bạn là chủ sở hữu nhà sản xuất và thương hiệu. Cửa hàng của bạn sẽ được đầu tư nhiều hơn & theo thời gian, thuật toán của Shopee cũng sẽ nhận ra nó.
3. Hình ảnh sản phẩm bắt mắt & không gây rối
Gian hàng nên có nhiều sản phẩm, tuy nhiên cũng nên đồng bộ hóa để khi nhìn vào không bị lộn xộn. Và người tiêu dùng xác định rõ sản phẩm của bạn đang bán là gì?
Nếu một cửa hàng cập nhật quá lộn xộn với các sản phẩm khác nhau không liên quan đến một dòng sản phẩm nhất định, thì rất khó để tạo ấn tượng với người tiêu dùng.
4. Mô tả sản phẩm (thẻ SEO)
Đây là những gì được coi là quan trọng nhất & dễ thực hiện nhất khi SEO từ khóa trên shopee.
Từ khóa SEO khác với ưu tiên hiển thị các sản phẩm theo khuyến nghị Trang chủ & trong nha !!!
Vào ngày này, giả sử từ khóa tìm kiếm của người dùng là “Iphone X” chẳng hạn, và sản phẩm của bạn được hiển thị lên top 1. Nó phải là một nguyên nhân. Và một số khóa sau sẽ giúp thời hạn của sản phẩm hiển thị trên đầu tìm kiếm của Shopee.
– Tên sản phẩm có chứa từ khóa (ở đây là “Iphone X”
– Mô tả sản phẩm có chứa từ khóa. Nên tạo ra nhiều nhóm từ khóa liên quan trong phần mô tả để có cơ hội hiển thị với càng nhiều từ khóa mà người dùng tìm kiếm có thể
– Nhập Hashtags. Đây cũng là một yếu tố quan trọng cho bộ dễ lọc của Shopee
– Hình ảnh bắt mắt, thông tin rõ ràng & chi tiết
-…
Thường xuyên cập nhật sản phẩm mới & Chỉnh sửa trên Cửa hàng của mình
Cửa hàng nếu một vài tháng không có bản cập nhật, điều đó có nghĩa là bạn ngày càng “đứng sau” bảng xếp hạng của Shopee.
Một trong những chìa khóa để hiển thị công cụ tìm kiếm ưu tiên được làm mới, bạn cũng nên thường xuyên cập nhật & tối ưu hóa cửa hàng của bạn thường xuyên
5. Trực tuyến & tương tác thường xuyên với khách hàng
Khi thực hiện các hoạt động trên, shop của bạn sẽ phát sinh đơn hàng đầu tiên. Và đơn đặt hàng trực tuyến thường xuyên của bạn xử lý đơn đặt hàng, trả lời tin nhắn của khách hàng. Đây là chìa khóa tốt cho người dùng. Khách hàng bước vào cửa hàng cho thấy chế độ “online” sẽ là một chìa khóa rất thuận lợi.
6. Quảng bá Shopee Shop của bạn
Tại Shopee, họ tạo nhiều chiến dịch & hỗ trợ để bạn có thể quảng bá shopee. Bạn có thể đặt giá thầu từ khóa để tận dụng lợi thế của vị trí. 
Song song, hãy quảng cáo  shop của bạn trên các kênh khác để thu hút người dùng về sở thích & mua sắm này. Tăng chỉ số đánh giá với gian hàng của bạn.
– Sử dụng trang Facebook cá nhân
– Sử dụng Kênh nhóm Facebook
– Sử dụng Kênh Facebook của Fanpage
– Sử dụng Instagram
– Sử dụng trang web
– Sử dụng diễn đàn
– Sử dụng Zalo
– Sử dụng Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo