quang_ba_thuong_hieu_lazada

[LAZADA] BÍ QUYẾT ĐỂ THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA KHÁCH HÀNG

Mục tiêu cuối cùng của các sàn thương mại điện tử nói chung và Lazada nói riêng đều hướng tới doanh thu và lợi nhuận. Và mọi hoạt động marketing cuối cùng đều nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng vào gian hàng, vào sản phẩm của mình. Ae áp dụng ngay bí quyết thu hút sự chú ý của khách hàng dưới đây nhé!

Quảng bá thương hiệu

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng việc tạo các bài đăng tương tác có thể quảng bá sản phẩm 1 cách sáng tạo. Đừng quên bài đăng của bạn cần liên quan và cho phép chia sẻ.

3 công cụ giúp ae tăng doanh thu:

– Bản tin gian hàng: Đó là những bài đăng dạo, nội dung thể hiện câu chuyện thương hiệu ví dụ như chia sẻ những ưu đãi, khuyến mại, các sản phẩm hot trong gian hàng; Sử dụng những hình ảnh và video chất lượng.

quang_ba_thuong_hieu_lazada

– Chương trình Khuyến mại & ưu đãi: Ae nhớ chủ động tham gia chương trình khuyến mại & ưu đãi để mời nhiều khách hàng vào gian hàng nhé.

– Tiếp thị liên kết: Tiếp thị liên kết sẽ chọn CTKM của ae và tạo ra các nội dung hay để quảng cáo sản phẩm.

Tạo ưu đãi

Ae tạo các chương trình khuyến mại không thể cưỡng lại và khác nhau có thể cung cấp cho khách hàng của bạn để tăng doanh số và kích thước giỏ hàng của bạn.

Ae có thể áp dụng một số công cụ tạo ưu đãi như: Mã giảm giá, miễn phí vận chuyển, combo linh hoạt, deal chớp nhoáng.

quang_ba_thuong_hieu_lazada

Sử dụng video để quảng bá

Hãy trình bày gian hàng & sản phẩm của Shop ae trực tiếp. Khách hàng thích thấy sản phẩm của Shop ae nếu chúng được ướm thử hoặc hoạt động để họ có thể xem trực tiếp; điều này giúp họ cảm thấy được gắn kết hơn.

Trò chuyện với khách hàng của mình

Am hiểu và tương tác với khách hàng để thỏa mãn và thu hút khách trung thành:

– Chat now: hãy chân thành trả lời khách hàng, một cuộc hội thoại tốt sẽ dẫn đến việc khách hàng nhớ đến Shop ae trong tương lai gần.

– Đánh giá & Bình luận: Hãy coi những đánh giá và bình luận tốt là động lực để làm việc và những đánh giá chưa được tốt làm bài học để rút kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo