tang-thu-nhap-kinh-doanh-online-voi-phan-mem-miro

Lên kế hoạch tăng thu nhập kinh doanh online cùng Miro

Dù là buôn bán trực tiếp hay online thì người kinh doanh luôn mong muốn tìm được một nguồn thu nhập ổn định và không ngừng tăng lên. Tăng thu nhập kinh doanh online sẽ trở nên dễ dàng hơn khi người kinh doanh biết cách lên kế hoạch chi tiết cùng với ứng dụng Miro.

1. Các yếu tố liên quan đến tăng thu nhập kinh doanh online

Để tăng thu nhập kinh doanh online cần chú trọng đến hai yếu tố chính là doanh thu và chi phí. Chi phí ban đầu bỏ ra càng thấp thì khi thu nhập sẽ cao hơn. Với doanh thu cũng tương tự, ai cũng biết doanh thu càng lớn thì thu nhập cũng theo đó mà tăng lên. Thế nên, cách tốt nhất để tăng thu nhập thông qua việc kinh doanh online là giảm chi phí và tăng doanh thu.

Khi kinh doanh online, người bán phải bỏ ra khá nhiều chi phí ban đầu như phí nhập hàng, phí đóng gói sản phẩm,… Ngoài ra còn có các phụ phí khác như phí xăng xe đi lại để nhập và giao hàng, phí trả cho các nhà mạng… Những chi phí dạng này ban đầu có thể không quá nhiều, nhưng sẽ tăng lên một cách chóng mặt nếu người kinh doanh không tính toán thật kỹ càng. Có thể dẫn đến việc không tăng được thu nhập hoặc thậm chí thua lỗ.

Về doanh thu thì số lượng sản phẩm được bán ra càng nhiều, doanh thu tăng thì thu nhập sẽ tăng theo. Người kinh doanh cần phải tạo được nhiều chương trình kích thích sự tiêu dùng của khách hàng như khuyến mãi, miễn phí giao hàng, tặng kèm quà… Lượng người mua hàng lớn trong những đợt kích cầu như thế sẽ giúp đẩy nhanh việc tăng doanh thu, và theo đó tăng thu nhập cho người kinh doanh.

2. Vì sao cần lên kế hoạch để tăng thu nhập kinh online?

Muốn tăng thu nhập thì người kinh doanh phải tìm cách để giảm chi phí và tăng doanh thu, nhưng đó không phải là một việc làm dễ dàng. Người kinh doanh online cần lập nên kế hoạch cụ thể, tạo ra những hướng đi hay cách thức phù hợp với hình thức kinh doanh trực tuyến. Từ đó triển khai, áp dụng cách làm đã đề ra để đạt được mục tiêu thu nhập nhất định.

Để tăng thu nhập, mà cụ thể hơn là tìm cách giảm chi phí và tăng doanh thu thì người kinh doanh cần phải làm rất nhiều việc. Từ sắp xếp thời gian nhập hàng, gói hàng tiết kiệm, tạo ra các chương trình khuyến mãi… Nhiều việc là thế, nên người kinh doanh cần phải tạo ra một bản kế hoạch và sắp xếp các công việc một cách cụ thể, có trình tự. Lên kế hoạch sẽ giúp người kinh doanh tiết kiệm thời gian và đạt được kết quả tăng thu nhập cao nhất.

Ngày nay với công nghệ phát triển vượt bậc, người kinh doanh online hoàn toàn có thể tạo ra một bản kế hoạch tăng thu nhập online trên các ứng dụng trực tuyến. Không cần phải tự vẽ ra những bản kế hoạch rườm rà hay đau đầu để liên kết, sắp xếp các công việc cần làm nữa. Ứng dụng Miro sẽ hỗ trợ người kinh doanh tạo nên những bản kế hoạch để tăng thu nhập và chia sẻ chúng với những người cộng sự, một cách hết sức đơn giản và khoa học.

3. Các tính năng vượt trội của Miro
Tăng thu nhập kinh doanh online với Miro
Tăng thu nhập kinh doanh online với Miro

Ứng dụng dạng bản trực tuyến mang tên Miro này sẽ hỗ trợ người kinh doanh online tạo lập và chỉnh sửa các bản kế hoạch, ý tưởng, bản thảo, thiết kế, ghi chú… Những tính năng của Miro có thể giúp người kinh doanh tạo ra bản kế hoạch chi tiết, đơn giản và khoa học. Cũng như sắp xếp các công việc phải làm để tăng thu nhập một cách hợp lý, thông qua rất nhiều tính năng nổi bật:

  • Khởi tạo, nắm bắt và sắp xếp nhanh chóng các ý tưởng mới.
  • Chuyển đổi các ghi chú viết tay sang ghi chú kỹ thuật số nhanh chóng và tiện lợi.
  • Vẽ bằng bút điện tử các bản kế hoạch chi tiết, thiết kế, phác thảo phức tạp…
  • Ghi chú, chỉnh sửa, sao chép, cắt dán không giới hạng các tệp tài liệu kỹ thuật số như word, excel, PDF…. Bên cạnh đó còn có thể liên kết với các nguồn tài liệu bên ngoài khác.
  • Tải lên hình ảnh, chia sẻ tài liệu và bảng tính trong các cuộc họp.
  • Chuyển các dữ liệu có sẵn thành bảng ghi chú, sơ đồ tư duy…
  • Trình bày kế hoạch, bản thảo, thiết kế… trước mọi người và mời người khác cùng tham gia chỉnh sửa.
  • Trực tiếp xem xét và giải quyết các nhận xét của mọi người.
  • Lập kế hoạch tăng thu nhập, quản lý thời gian, xử lý các công việc khác…
  • Tạo ra các cuộc họp, hội thảo trực tuyến. Hỗ trợ công việc giảng dạy và học tập online.

Tất cả tính năng trên của Miro sẽ hỗ trợ những người kinh doanh online lên kế hoạch, sắp xếp các việc cần làm một cách hợp và khoa học. Qua đó giúp người kinh doanh tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức nhưng vẫn đạt được kết quả tốt trong việc tăng thu nhập.

4. Làm sao để lên kế hoạch tăng thu nhập kinh doanh online bằng ứng dụng Miro?

Bước 1: Tải và mở ứng dụng Miro.

Bước 2: Nhập những công việc cần phải làm như tạo chương trình khuyến mãi, danh sách các quà tặng kèm…

Bước 3: Sắp xếp công việc vào bản kế hoạch dưới sự hỗ trợ của các tính năng tiện dụng của Miro.

Bước 4: Hoàn chỉnh bản kế hoạch và bắt tay vào thực hiện.

Tăng thu nhập kinh doanh online sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều khi người kinh doanh lên kế hoạch tỉ mỉ và linh hoạt. Hãy tải ngay ứng dụng Miro để có thể đơn giản hóa việc lập kế hoạch và tăng thêm thật nhiều thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo