quyen-loi-shop-yeu-thich

Lên shop yêu thích sẽ được gì ? Quyền lợi của Shop yêu thích

Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử nói chung và kinh doanh trên shopee nói riêng mục tiêu cuối cùng là mang lại doanh số cao. Có rất nhiều cách để làm được điều đó, Shopee có hỗ trợ nhà bán hàng rất nhiều. Một trong số đó là tạo sự uy tín và tin tưởng từ phía người mua với danh hiệu “Shop yêu thích”. Trong các bài viết trước thì kinhdoanh7ngay.com đã chia sẻ đến bạn Shop yêu thích là gì? tiêu chí shop yêu thích shopee? Cách lên shop yêu thích shopee?… Vậy lên shop yêu thích có tác dụng gì? quyền lợi của shop yêu thích là gì? cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Điểm danh một số quyền lợi của shop yêu thích

– Thứ nhất: Với những đơn hàng từ 180k trở lên, khách hàng mua hàng tại Shop yêu thích sẽ được miễn phí vận chuyển. Đây là một trong những yếu tố giúp gia tăng doanh số của bạn. Thật tuyệt vời đúng không nào?

– Thứ 2: Gia tăng độ tin tưởng đối với khách hàng, bởi trên thực tế tâm lý khách hàng luôn muốn mua hàng tại những shop được gắn tích Shop yêu thích, họ cho rằng những shop này được Shopee đảm bảo và đánh giá tốt, mua hàng ở đây sẽ uy tín và tin cậy hơn rất nhiều.

cach len shop yeu thich shopee

– Thứ 3: Đối với những gian hàng được lên Shop yêu thích sẽ được ưu tiên lựa chọn tham gia các chương trình flash sale hay các campaign của Shopee.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lên shop yêu thích shopee 

– Thứ 4: Shop được lên shop yêu thích khi khách hàng mua hàng sẽ được giảm giá khi dùng Shopee xu.

Quyền lợi của Shop yêu thích? Đúng là rất hấp dẫn đúng không nào? Chính bởi vậy, lên shop yêu thích luôn là một danh hiệu được nhiều các chủ shop phấn đấu để đạt được. Nếu bạn là thuộc team đang cày lên shop yêu thích thì điểm danh nhé. Bigman sẽ giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo