Lợi ích của kinh doanh online

  1. Chủ động về thời gian

Bất kể khi nào, nơi nào bạn có thể lướt web, tìm kiếm khách hàng, bán hàng, quảng cáo và ngay cả khi không có mặt hàng kinh doanh. Chủ động về thời gian là ưu điểm của bán hàng online.

2) Tiết kiệm thời gian, giao dịch nhanh chóng Với những người bận rộn thì phương thức chủ yếu là mua hàng online Khách hàng chỉ mất từ 5-10 phút để chọn ra sản phẩm mình thích và chỉ mất 2-3 ngày nhân viên sẽ nhanh chóng giao hàng đến tận nơi .

3)Chi phí kinh doanh vận hành thấpViệc bán hàng trực tuyến ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một thiết bị bất kỳ có thể kết nối Internet là bạn có thể bắt đầu. Không mất tiền thuê mặt bằng, không mất quá nhiều chi phí thuê nhân viên, vận hành như điện, nước… Khá nhiều khoản đầu tư đều được giảm xuống một cách đáng kể

.4) Mang lại lợi thế cho khách hàng lẫn chủ tiệm trong giao dịchVới sức mạnh số, quản lí trong bán hàng trực tuyến được diễn ra dễ dàng và dễ dàng xem xét các cập nhật. Bên cạnh đó, khả năng thanh toán của khách hàng cũng được thực hiện dễ dàng và mất nhiều thời gian.

Nhược điểm của kinh doanh online

Bán hàng online cũng gây hoang mang cho người tiêu dùng, họ không biết được sản phẩm của bạn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không, chất lượng có đảm bảo theo tiêu chuẩn không, hay lại là hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo