netsale-9-cach-lua-chon-san-pham-khi-kinh-doanh-online

Lý do khiến khách hàng không chọn sản phẩm của Shop bạn?

Câu hỏi tưởng dễ trả lời : Đó là vì họ không có nhu cầu. Tuy nhiên nếu ngay cả khi khách hàng có nhu cầu nhưng vẫn không chọn shop của bạn thì lí do tại sao?

  1. Không đầu tư trong việc lựa chọn sản phẩm

Điều đầu tiên khách hàng chú ý khi lựa chọn sản phẩm của bạn chính là mô tả sản phẩm, thông tin sản phẩm không rõ ràng sẽ khiến khách hàng.

Nếu sản phẩm của bạn thông tin không rõ ràng khách hàng sẽ không biết được đây là sản phẩm gì, đặc biệt với xuất xứ, sẽ không ai muốn mua hàng không rõ nguồn gốc đúng không nào

ban_hang_shopee

  1. Ảnh không chất lượng

Ảnh mờ, ảnh đi copy đôi khi sẽ khiến sản phẩm của bạn trở nên giống như hàng kém chất lượng. Do đó tốt nhất hãy dùng nhiều ảnh thật để tạo thêm sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cho khách hàng

  1. Shop có đánh giá thấp

Shopee có phần đánh giá sản phẩm và đánh giá shop. Nếu có nhiều người mua hàng và hài lòng với sản phẩm của bạn thì chắc chắn các khách hàng khác cũng thấy tin tưởng cao hơn vì có người trải nghiệm rồi.

  1. Tỷ lệ trả lời tin nhắn chậm

Yếu tố rất nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Khi khách cần tư vấn mà bạn không kịp trả lời họ có thể hỏi ngay shop khác và khi nhận được câu trả lời hài lòng họ sẽ đặt hàng

  1. Thời gian giao hàng chậm

Không ai thích chờ đợi lâu đặc biệt là những khách hàng đang cần gấp, họ cần được đảm bảo thời gian giao hàng. Nếu bạn giao nhanh và sớm chắc chắn khách sẽ thích hơn rất nhiều.

All advice and bonus is gan in a professional and disappointed manner and most services are still free of volatile and do not sure require an appointment. cialis drug Safe is no official for this service.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo