Hình ảnh có thể có bản quyền của Kalzen Media hoặc một đơn vị khác. Khi re-up vui lòng đặt link nguồn hoặc dẫn chứng. Tìm hiểu chi tiết Image License của Kalzen Media tại:  https://blog.kalzen.com/

Nên đăng video Tiktok lúc mấy giờ để dễ ăn đề xuất nhất?

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội sẽ là xu hướng năm 2021 này. Bạn đang là một tiktoker, bạn đang muốn phát triển và kiếm tiền từ tiktok? Không khó nhưng đòi hỏi bạn cần có kiến thức, nhanh nhạy và sáng tạo. “Đăng video tiktok kh nào để tăng lượt view thật nhiều?” – Câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc và chưa biết khung giờ vàng lên sóng video cho kênh của mình. Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Sự thật là, tìm thời điểm hoàn hảo để đăng nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội không phải là điều dễ dàng. Chắc chắn, có rất nhiều số liệu thống kê và ý tưởng cho các nền tảng khác nhau, nhưng xu hướng hình thành và thay đổi gần như hàng ngày. Ngoài ra, chỉ vì bạn tạo ra vô số lượt thích và theo dõi cho một loại nội dung nhất định vào một thời điểm nhất định trong ngày, điều đó không đảm bảo rằng những gì bạn đăng tiếp theo sẽ có xu hướng.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy thời gian tốt nhất để đăng video trên TikTok? Và làm thế nào để bạn tối đa hóa việc tạo nội dung của mình để thu hút lượng người theo dõi lớn hơn?

Thời gian tốt nhất để đăng trên TikTok? Trả lời 2 câu hỏi sau:

  1. Xác định đối tượng người dùng Tiktok của bạn nằm ở đâu?

TikTok, giống như tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, có một cơ sở người dùng toàn cầu. Ví dụ, cứ 1 trong 7 người ở Thái Lan đã tải xuống ứng dụng. Tại Ấn Độ, có hơn 20 triệu người dùng, trong khi Trung Quốc xuất hiện ở mức khổng lồ 150 triệu và hơn 14 triệu ở Mỹ. Và còn tại Việt Nam, trong quý 3.2020, TikTok đã đạt con số 12 triệu người dùng thường xuyên hằng tháng nằm trong độ tuổi 15-24 và 32% ở độ tuổi 25-34.

Tại sao những con số này quan trọng?

Nếu bạn có một đối tượng toàn cầu, điều đó sẽ tự động ảnh hưởng đến số lượng nội dung bạn sản xuất. Nó cũng có liên quan khi bạn nên đăng nội dung. Múi giờ tự động ra lệnh rằng phần lớn nội dung của bạn sẽ được xem trong những giờ bận rộn nhất trong một địa lý nhất định.

Làm thế nào để bạn xem thông tin này để tìm thời gian tốt nhất để đăng trên TikTok?

– Đầu tiên, thiết lập nơi theo dõi của bạn. TikTok hiện cung cấp cơ hội biến tài khoản người dùng thông thường của bạn thành tài khoản Pro. Tài khoản Pro đi kèm với một bộ các tính năng mới, một trong số đó bao gồm các phân tích.

– Phân tích sẽ cho biết bạn có bao nhiêu người theo dõi, phân chia giới tính của họ là gì và các lãnh thổ hàng đầu mà những người theo dõi của bạn đến từ đâu. Nếu bạn chưa chuyển sang tài khoản Pro, đây là cách:

– Mở ứng dụng và truy cập hồ sơ của bạn. Tiếp theo, truy cập khu vực riêng tư và cài đặt của bạn bằng cách nhấn vào ba dấu chấm ở phía trên bên phải màn hình điện thoại di động của bạn. Sau đó, chuyển đến Tài khoản Pro .

– Thực hiện theo các bước (điều này có thể bao gồm xác minh số điện thoại di động của bạn nếu bạn chưa có). Khi tài khoản của bạn đã được chuyển sang tài khoản Pro, bạn sẽ có thể truy cập vào các phân tích của mình.

– Trong khi vẫn ở trong khu vực cài đặt và quyền riêng tư của bạn, hãy nhấn Analytics trong phần Tài khoản . Nhấn vào tab Người theo dõi và bạn sẽ tìm thấy chi tiết về đối tượng của mình.

  1. Xác định thời gian người xem Titkok của bạn hoạt động lúc mấy giờ?

Bạn đã tìm ra nơi khán giả của bạn được đặt. Bây giờ, đã đến lúc để tìm ra khi họ thức dậy để bạn có thể đăng bài trên tiktok để thu về một hiệu quả tốt nhất. Bởi Tiktok là một mạng lưới kết nối tất cả người dùng trên toàn cầu vì vậy một video bạn đăng lên đúng thời điểm sẽ được tiếp cận đến nhiều người xem tăng nhiều lượt tương tác chất lượng đến từ người dùng trong nước hay bạn bè quốc tế.

Cách làm này sẽ không quá phức tạp, nhưng nó thực sự là một vấn đề đơn giản nếu bạn am hiểu múi giờ trên thế giới. Trên thực tế, với chênh lệch múi giờ quá nhỏ, lịch đăng bài của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Vd: nếu bạn có lượng lớn khán giả ở Bắc Mỹ và Vương quốc Anh, thì khác, bạn sẽ có kế hoạch và lên lịch nội dung trong khoảng thời gian chênh lệch tám giờ.

Đáng tiếc, TikTok không đi kèm với bất kỳ chức năng tự động lập lịch trình đăng bài. Ngoài ra, không có bất kỳ ứng dụng quản lý phương tiện truyền thông xã hội nào (chưa) cho phép bạn liên kết tài khoản TikTok của mình để đăng hoặc lên lịch nội dung.

Bạn sẽ phải xây dựng một lịch trình nội dung để bao quát các lãnh thổ lớn nhất mà người hâm mộ của bạn.

2 trả lời trong “Nên đăng video Tiktok lúc mấy giờ để dễ ăn đề xuất nhất?”

Tik Tok của tôi,tôi chỉ đăng 1 video này vào lúc 12h04 ngày 25/5. Một ngày tôi nên đăng bao video ạ?Đăng video như thế nào để lên xu hướng. Tôi có hack follow từ tài khoản Charlidamelio và khi follow đi follow lại quá nhiều thì nó hiện là bạn đang follow quá nhanh và không được follow trong vòng 24h vậy việc này có ảnh hưởng đến video tôi đăng sẽ không có lượt xem không ạ? Đến nay thì tôi không hack kiểu đó nữa
MONG ĐƯỢC TRẢ LỜI TỪ:PHANDUCNHO.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo