phần mềm phân tích shopee

Phát hiện phần mềm phân tích shopee bán hàng

 

Shopee là một sàn giao dịch thương mại đáng tin cậy dành cho người bán hàng, đặc biệt là những bạn trẻ đam mê kinh doanh hoặc người muốn thử sức trong lĩnh vực này. Trong thời đại công nghệ số như hiện nay việc phân tích bán hàng không còn phụ thuộc vào cảm tính như trước được nữa. Để giúp người bán hàng chuyên nghiệp hơn  biết được xu hướng mua hàng của người tiêu dùng. Bigman xin giới thiệu phần mềm Vecomda – phần mềm phân tích shopee bán hàng ưu việt dành cho các seller.

Phần mềm phân tích Shopee (Vecomda) là phần mềm như thế nào?

Vecomda là từ được viết tắt bởi câu “Vietnam ecommerce”, nhà sản xuất cho ra đời phần mềm này với tham vọng biến nó trở thành nơi lưu trữ, đặc biệt là phân tích phân khúc lựa chọn của khách hàng và hơn nữa là đánh giá xu hướng mua hàng trong tương lai để mang lại thu nhập cho các seller.

Với những người mới bắt đầu bán hàng, ở giai đoạn sơ khai này cần phân tích được sản phẩm mà khách hàng mua nhiều nhất và có cơ hội để cạnh tranh với các ngành hàng khác. Những nhà bán hàng mới này rất dễ lựa chọn nguồn hàng nhập theo tính cách, sở thích. Ví dụ như khi họ yêu thích quần áo và quyết định bán quần áo đó thiên về lập trường cảm xúc. Để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp bạn cần phải biết được thị hiếu của khách hàng và nhập những sản phẩm dễ tạo ra thu nhập nhất.

Tiếp theo, đối với nhà bán hàng chuyên nghiệp thì câu chuyện xử lý hàng tồn kho, tăng nguồn doanh thu, tạo nguồn vốn lưu động, lấn sân sang nhiều sản phẩm mới và độc đáo để hút khách hơn, tìm kiếm được sản phẩm có sức cạnh tranh là những việc rất quan trọng. Vì vậy, Vecomda là địa chỉ thích hợp nhất mang lại cho seller những con số và gợi ý có giá trị.

Cuối cùng, đối với các chuyên gia thương mại điện tử, phần mềm này là công cụ mang đến cho các chuyên gia những dữ liệu có giá trị trong việc đào tạo online, trở thành chuyên gia tư vấn và vô số những tiện ích nổi bật khác.

Như vậy, ta có thể thấy được sử dụng Vecomda là một sự lựa chọn hợp lý với quy mô ảnh hưởng cao và đóng vai trò quyết định trong việc bán hàng của bạn. Đó là một phần mềm không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp.

Giao diện phần mềm phân tích bán hàng Shopee
                    Giao diện phần mềm phân tích bán hàng Shopee

Các tính năng của phần mềm phân tích bán hàng Shopee – Vecomda:

Tính năng phân tích ngành hàng: Có lẽ đây là tính năng mà các nhà bán hàng mới quan tâm nhất vì nó liên quan trực tiếp đến nguồn hàng được nhập vào, để người mới bắt đầu bán hàng đưa ra lựa chọn ngành hàng đang chiếm nhiều thị phần và quyết định lựa chọn kinh doanh đúng.

Tính năng tìm sản phẩm tiềm năng:  Đây là nơi sẽ giúp bạn tìm ra được những sản phẩm hàng tháng tạo ra được vài trăm đến vài nghìn đơn. Và đặc biệt những sản phẩm này có giá bán siêu ưu đãi chỉ từ 100.000đ trở lên. Đó là chìa khóa để tạo ra doanh thu của bạn.

Bạn đang muốn tìm sản phẩm theo tiêu chí như số lượng bán hàng tháng từ vài trăm đến vài nghìn đơn vị với giá bán từ 100.000đ trở lên trên Shopee thì đây là tính năng phần mềm phân tích Shopee – Vecomda đặc biệt dành cho bạn.

Các tính năng của phần mềm phân tích bán hàng Shopee
            Các tính năng của phần mềm phân tích bán hàng Shopee

Làm quen với công cụ tìm kiếm sản phẩm trên Shopee. Tìm kiếm tên sản phẩm theo từng tiêu chí như:

Theo dõi danh mục sản phẩm: Đây là tính năng ưu việt thứ ba của phần mềm. Với tính năng  này, phần mềm sẽ cho bạn danh sách top 100 sản phẩm và ngành hàng thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay.

Theo dõi sản phẩm: Cũng thuộc dạng follow nhưng tính năng này lại giúp seller có thể so sánh, quản lý và export báo cáo trong danh mục hàng ngàn sản phẩm mà người bán hàng đã theo dõi trước đó.

Tính năng theo dõi sản phẩm cạnh tranh: Tính năng này sẽ giúp seller biết được những sản phẩm tương tự trên shopee và biết được sản phẩm bán được nhiều nhất. Tính năng này nhằm kích thích tính cạnh tranh của sàn giao dịch thương mại.

Theo dõi đối thủ cạnh tranh: Ngày càng nhiều startup đưa ra những sản phẩm mới lạ độc đáo và hút khách. Việc nắm được những thông tin về đối thủ cạnh tranh của mình là một phần không thể thiếu trong việc bán hàng của bạn.

Tính năng theo dõi từ khóa: Cũng là một tính năng theo dõi bảng xếp hạng sản phẩm của bạn và đối thủ cạnh tranh. Seller có thể thay đổi chiến lược marketing để tăng sức cạnh tranh của sản phẩm mình trên bảng xếp hạng.

Tính năng AB Testings: Cho phép bạn so sánh rõ ràng nhất ưu nhược điểm của đối thủ cạnh tranh để đưa ra những phác đồ kinh doanh hợp lý.

Tính năng Bookmark nhà bán hàng và sản phẩm: Tính năng này thích hợp cho nhà bán hàng không tìm thấy đối thủ cạnh tranh và các sản phẩm không có trong danh bạ Vecomda. Cho phép nhà bán hàng nhập thông tin đơn giản bằng URL của shop và sản phẩm.

Ngoài ra, còn nhiều tính năng khác đang được cập nhật và phát triển, cải thiện từng ngày. Mới đây, phần mềm phân tích Shopee – Vecomda đã cập nhật tính năng thanh toán online  giúp người dùng thanh toán thuận tiện và dễ dàng nhất.

Trên thị trường kinh doanh nhiều biến đổi và phức tạp cạnh tranh như hiện nay việc nắm bắt cơ hội là vô cùng quan trọng kể cả đối với người mới bán hàng hay những người bán hàng chuyên nghiệp. Vì vậy, phần mềm phân tích shopee bán hàng sẽ mang đến cho bạn những dữ liệu có giá trị cao nhất và đồng hành trên con đường kinh doanh của bạn. Để cập nhật thêm các công cụ khi bán hàng trên Shopee, hãy theo dõi các bài tiếp theo trên các kênh của Bigman.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo