Photozoom - Thiết kế và chụp ảnh đẹp như chuyên gia

Photozoom – Phần mềm thiết kế và chụp ảnh đẹp như chuyên gia

Đối với việc kinh doanh online thì thu hút khách hàng bằng hình ảnh minh họa rất quan trọng. Để có những hình ảnh minh họa đẹp mắt và hấp dẫn, người bán thường sử dụng các ứng dụng thiết kế và chụp ảnh sản phẩm đơn giản. Photozoom là phần mềm thiết kế và chụp ảnh phù hợp cho những người đang kinh doanh trực tuyến.

1. Hình ảnh minh họa sản phẩm rất quan trọng đối với kinh doanh online.
chỉnh sửa ảnh bằng photozoom
Chỉnh sửa ảnh bằng photozoom

Với sự phát triển của các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo… thì người mua hàng và người bán hàng theo hình thức online cũng ngày càng tăng lên. Để thu hút được nhiều người mua sản phẩm, hình ảnh minh họa cho sản phẩm phải thật sự bắt mắt và chân thực. 

Vì khách hàng không thể đến tận nơi để nhìn ngắm hay sờ trực tiếp vào sản phẩm, nên hình ảnh sẽ là phương tiện duy nhất mà người mua có thể cảm nhận được về sản phẩm. Và hình ảnh cũng là phương diện có tác động mạnh mẽ nhất đến người tiêu dùng, trước khi quyết định có mua sản phẩm đó hay không.

Nếu sản phẩm có được những hình ảnh đẹp và chân thực, thu hút ngay lần đầu tiên nhìn thấy thì đa số người mua sẽ không ngần ngại “chốt đơn”. còn nếu hình ảnh minh họa quá sơ sài, không tạo được hứng thú mua sắm cho khách hàng thì sản phẩm ấy khó mà bán ra được. Thế nên hình ảnh minh họa cho sản phẩm rất quan trọng đối với việc kinh doanh online.

2. Vì sao Photozoom phù hợp cho việc kinh doanh online?

Hình ảnh minh họa quan trọng là thế, nhưng không phải người kinh doanh nào cũng biết cách chụp ảnh hay thiết kế ảnh minh họa sao cho thu hút. Chụp ảnh và thiết kế ảnh không phải là một việc dễ dàng. Làm sao cho hình ảnh minh vừa họa đẹp, chân thực lại vừa hấp dẫn người tiêu dùng? Đó là một câu hỏi hết sức khó khăn đối với những người bán hàng qua các trang thương mại điện tử. 

Đặc biệt đối với những người bán hàng bình thường, không có kỹ năng và kiến thức về khoảng chụp và thiết kế hình ảnh thì mọi việc càng khó khăn hơn nữa. Để thuận tiện trong việc chụp ảnh sản phẩm đơn giản và thiết kế ảnh minh họa thu hút khách hàng hơn, người kinh doanh có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ như Photozoom.

Photozoom vô cùng phù hợp cho bất kỳ ai đang kinh doanh trực tuyến, những người không biết chụp ảnh và thiết kế hình minh họa cũng có thể dễ dàng thao tác được trên phần mềm. Photozoom có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và nhiều chức năng hữu ích để tạo ra hình minh họa đẹp. Photozoom tiện dụng cho những người bán hàng online tại Việt Nam vì ứng dụng có tích hợp và hiển thị hoàn toàn bằng tiếng Việt. 

Chỉ cần sử dụng Photozoom, người kinh doanh sẽ nhanh chóng tạo ra được những bức ảnh minh họa sản phẩm ưng ý để thu hút người mua và có được thật nhiều đơn hàng. Những tấm ảnh minh họa đẹp và bắt mắt được tạo ra từ Photozoom sẽ khiến mọi người ấn chọn mua sản phẩm nhanh thôi.

3. Các tính năng của Photozoom.

Photozoom là ứng dụng chụp ảnh sản phẩm đơn giản và thiết kế hình minh họa, thế nên các chức năng của phần mềm này chủ yếu xoay quanh việc chụp và chỉnh sửa hình ảnh. Photozoom có rất nhiều tính năng ưu việt, giúp đỡ người bán chụp ảnh sản phẩm đơn giản và tạo ra hình minh họa một cách toàn điện. 

Photozoom có rất nhiều tính năng vượt trội dành cho những người chuyên bán hàng online. Ứng dụng này sẽ tạo nên những hình ảnh minh họa sản phẩm hấp dẫn cho các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo… thông qua những tính năng sau đây:

+ Chỉnh sửa hình ảnh đơn giản.

+ Xóa nền ảnh dễ dàng.

+ Làm mờ nền ảnh chính xác.

+ Cắt và dán hình ảnh hoàn hảo.

+ Tự tạo nhãn dán cá nhân, tạo nên các nhãn dán thương hiệu độc đáo.

+ Ghép ảnh chuyên nghiệp.

+ Các mẫu có sẵn đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau, phù hợp với nhiều loại sản phẩm.

+ Thêm văn bản vào hình ảnh.

+ Nâng độ phân giải cho hình ảnh.

Ngoài những tính năng dành riêng trên, Photozoom còn nhiều chức năng vô cùng hữu dụng khác, mà bất kỳ ai cũng cần đến để hỗ trợ cho các hoạt động khác trong cuộc sống con người.

+ Thiết kế ảnh hồ sơ cho cá nhân hoặc trang kinh doanh trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, Instagram…

+ Làm ảnh chân dung dùng trong các loại giấy tờ tùy thân.

+ Tạo ảnh bìa đẹp và độc đáo cho Youtube hay các mạng xã hội khác.

+ Tạo ra các hình dán, hình ghép, logo thú vị cho cá nhân.  

+ Chỉnh sửa ảnh sống ảo.

4. Các bước sử dụng phần mềm thiết kế và chụp ảnh Photozoom.

Các bước sử dụng phần mềm Photozoom cơ bản.

Các bước sử dụng phần mềm Photozoom cơ bản.

Bước 1: Cài đặt phần mềm Photozoom

Bước 2: Chụp một bức ảnh mới hoặc tải lên một bức ảnh có sẵn trong thư viện vào phần mềm.

Bước 3: Chọn mẫu phù hợp với sản phẩm.

Bước 4: Chỉnh sửa bằng các tính năng của phần mềm cho đến khi có được bức ảnh ưng ý.

Bước 5: Sau khi hoàn thành chỉnh sửa, xuất bức ảnh ra Thư viện hoặc tải thẳng lên các trang thương mại điện tử và mạng xã hội. 

Photozoom chính là phần mềm thiết kế và chụp ảnh sản phẩm đơn giản mà bất kỳ ai cũng nên cài đặt, đặc biệt là những người kinh doanh online. Bằng những thao tác hết sức đơn giản, hãy tạo ra những hình ảnh đẹp mắt và chốt được thật nhiều đơn hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo