dat-ten-shop-tren-shopee

Sao chép trang chủ Trang trí Shop từ phiên bản điện thoại

Người bán có thể sao chép và chỉnh sửa bảng tổng hợp Trang trí Cửa hàng phiên bản điện thoại cho phiên bản máy tính hoặc phiên bản điện thoại áp dụng ngay đã có sẵn.
1. Áp dụng trang trí cho Trang chủ của Cửa hàng Phiên bản điện thoại cho máy tính phiên bản
Sau khi Trang trí Shop trên phiên bản điện thoại, bạn có thể sử dụng thiết kế này cho phiên bản máy tính theo các bước sau:
1. Trong Cửa hàng Trang Trí mục , chọn Chỉnh sửa vị trí trang trong phiên bản di động
2. Chỉnh sửa thiết kế bảng của bạn nếu bạn muốn trước khi áp dụng
3. Chọn áp dụng trang trí hiện tại cho Trang chủ của cửa hàng (máy tính phiên bản) để xem trước khi hiển thị trang trí trên phiên bản điện thoại trước khi áp dụng cho máy tính phiên bản.
Người bán có thể sử dụng một trong hai lựa chọn sau:
1, Sao chép và sửa chữa: sử dụng bản thảo Trang trí phiên bản điện thoại có sẵn, chỉnh sửa và áp dụng cho phiên bản máy tính của Trang Trí Shop
2, Áp dụng trang trí hiện tại cho Trang chủ của Shop (phiên bản máy tính): áp dụng trực tiếp từ phiên bản điện thoại cho Trang Trí Shop phiên bản máy tính
If select Sao chép và sửa chữa , sau đó lựa chọn Xác nhận để sao chép bản nháp trang cho máy tính phiên bản và tiếp tục chỉnh sửa
If the select the current pressure application to application at for Trang chủ của Shop (máy tính phiên bản) , sau đó nhấn Xác nhận để áp dụng
⚠️ Lưu ý
– Nếu bản nháp Trang trí Shop phiên bản điện thoại hiện tại của bạn có các thiết kế loại không được áp dụng cho Trang trí trên máy tính phiên bản, bạn không thể sao chép và áp dụng.
– Hiện tại, các thiết kế không được áp dụng cho máy tính phiên bản bao gồm: Danh mục – Chữ, Sản phẩm khuyến mãi.
2. Sao chép bản nháp Trang Trí Shop phiên bản điện thoại cho Trang chủ Shop phiên bản máy tính
Khi tạo hoặc chỉnh sửa bản nháp Trang cho Trang chủ của Cửa hàng (máy tính phiên bản), bạn có thể sao chép hiện tại Trang trí của phiên bản điện thoại.
Select Sao chép trang trí (phiên bản di động) , Trang tổng hợp danh sách (phiên bản di động) sẽ hiển thị trên màn hình.
Ấn Độ xem trước bản nháp Trang cho Trang chủ sẽ hiển thị trên máy tính như thế nào, sau đó nhấn Xác nhận để sao chép các lựa chọn. Lưu ý rằng bản nháp Trang trí Shop hiện tại trên máy tính phiên bản của bạn sẽ được thay thế sau khi sao chép.
Mẹo
Nếu cửa hàng của bạn có sẵn Trang trí hiện tại cho phiên bản điện thoại, sao chép để sử dụng cho máy tính phiên bản sẽ giúp bạn trang trí cửa hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Học bán hàng shopee cùng phanducnho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo