dat-ten-shop

[Shopee] 5 bước đặt tên shop chuyên nghiệp

  1. Tên liên quan đến sản phẩm / ngành hàng

Trước hết, Shop tên phải hiện ra hàng cũng như sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho Người mua khi tìm kiếm các sản phẩm dễ dàng tiếp cận Shop của bạn.

Tips:

– Liệt kê danh sách các cụm từ chính

– Sẽ rất khó để bạn có thể nghĩ ra một cái tên hoàn chỉnh ngay từ đầu. Thay vào đó, hãy bắt đầu danh sách các cụm từ liên quan đến sản phẩm / Cửa hàng của mình và phát triển thêm ý tưởng từ đây.

Ví dụ:

dat-ten-shop-chuyen-nghiep

  1. Tên gọi ngắn gọn, đơn giản

Hãy chọn một đơn giản tên, dễ nhớ và đặc biệt là âm thanh dễ phát. Khi Người Mua có thể dễ dàng ghi nhớ tên Shop của bạn, khả năng cao của họ sẽ quay trở lại để tìm kiếm sản phẩm hoặc giới thiệu Shop cho những khách hàng khác.

Một cách thú vị để tạo tên Shop dễ nhớ là sử dụng các từ có vần điệu. Ví dụ: “Ăn vặt Lạc Lạc” là một ngắn hiệu tên và đơn giản, dễ nhớ vì có vần điệu.

dat-ten-shop-chuyen-nghiep2

  1. Đặt Shop tên có nghĩa

Cân nhắc sử dụng những từ ngữ gợ cảm xúc ở Người Mua, vì chúng tôi sẽ giúp tên Shop trở nên đáng nhớ hơn. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng từ để mô tả các điểm nổi bật của sản phẩm hoặc cửa hàng.

Ví dụ, thay vì đặt cửa hàng tên là ” KIZO Thời trang “, hãy cân nhắc đặt tên ” KIZO – Thời trang Unisex ” để nói lên rằng Shop bạn bán sản phẩm thời trang phù hợp cho cả nam và nữ.

  1. Sáng tạo và khám phá những ý tưởng mới

Tự suy nghĩ ra cụm từ riêng để tạo nên sự độc đáo cho tên Cửa hàng / thương hiệu Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã được tạo nên từ những cụm từ độc đáo như Google và Adidas.

Kết hợp hai hay nhiều từ để tạo nên thương hiệu / sản phẩm của mình.

Tham khảo các ngôn ngữ khác để chọn ra các hợp tác từ.

  1. Kiểm tra để tránh các quyền của phạm vi

Bảo đảm quyền gọi tên của Shop Tuân thủ Chính sách đặt tên Shop của Shopee và không phạm vi bản quyền tên các thương hiệu đã được đăng ký.

Tips:

Hãy thử tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử hoặc các công cụ tìm kiếm khác như Google, Facebook, … để kiểm tra trước khi quyết định đặt tên.

Một cách thú vị để tạo tên Shop dễ nhớ là sử dụng các từ có vần điệu. Ví dụ: “Ăn vặt Lạc Lạc” là một ngắn hiệu tên và đơn giản, dễ nhớ vì có vần điệu.

Học bán hàng Shopee cùng phanducnho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo