maxresdefault

Sử dụng dịch vụ đặt đơn ảo Shopee ở đâu uy tín?

Đặt đơn ảo là một trong những chiêu thức marketing trên Shopee được nhiều nhà bán hàng sử dụng. Tuy nhiên rủi ro lớn nhất của đặt đơn ảo là chết Shop. Chính bởi vậy, để đảm bảo độ an toàn của Shop nhà bán hàng ngoài việc tự đặt đơn thủ công thì khi sử dụng dịch vụ đặt đơn ảo cần chọn địa chỉ uy tín. Vậy dịch vụ đặt đơn ảo Shopee ở đâu uy tín ?

Tại sao đặt đơn ảo lại vi phạm chính sách bán hàng của Shopee

Shopee là một trong thương mại điện tử ở đó như một thị trường thu nhỏ có người bán và người mua. Hành động đặt đơn ảo là hành động không xuất phát từ nhu cầu mua thực của khách hàng trên Shopee, chính bởi vậy nó đi ngược lại với lợi ích mà shopee đề ra, chính bởi vậy không được khuyến khích và bị nghiêm cấm. Trong trường hợp Shopee phát hiện hành động đặt đơn ảo, tùy mức độ sẽ bị dính tạ thậm chí rủi ro lớn nhất là Chết Shop.

Thế nào là đặt đơn ảo Shopee  an toàn?

Một hành động mua hàng của một người dùng nhất định sẽ được Shopee ghi lại toàn bộ bằng các thuật toán nhằm mục đích đưa ra các gợi ý về phương thức mua hàng phù hợp nhất, tổng hợp nhằm tối ưu sàn tốt nhất cho khách hàng.

Mỗi khách hàng sẽ có một địa chỉ IP nhất định và thường không thay đổi trừ trường hợp người đó reset lại moderm hoặc sử dụng Dcom 3G để đặt đơn.

Shopee sẽ căn cứ vào địa chỉ IP đổ về để quét mã đặt đơn, trong trường hợp địa chỉ IP giống nhau đổ về cùng 1 shop một cách bất thường thì Shopee sẽ để ý và quét khóa Shop. Vậy để an toàn, đặt đơn ảo Shopee cần chú ý điều này để đảm bảo an toàn cho Shop.

Dịch vụ đặt đơn ảo Shopee ở đâu uy tín, an toàn?

Thấu hiểu  thuật toán Shopee, Bigman Group cam kết đảm bảo an toàn cho Shop trong quá trình đặt đơn ảo. Cam kết Shop an toàn 100% không chết Shop.  Qúa trình đặt đơn ảo nhanh chóng, có nhiều gói dịch vụ cho anh em chủ Shop lựa chọn phù hợp với thời gian bán hàng của mỗi Shop đảm bảo bơm đơn tự nhiên và an toàn nhất cho Shop.

Ae có thể tham khảo các gói dịch vụ đặt đơn ảo Shopee tại đây: http://dichvu.kinhdoanh7ngay.com/syt

3 trả lời trong “Sử dụng dịch vụ đặt đơn ảo Shopee ở đâu uy tín?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo