shopee_mall

[Case thực tế được chứng nhận Shopee Mall trong 60 ngày]

Shopee Mall là nơi đặc biệt trên Shopee dành cho Người bán có quyền cung cấp/phân phối chính thức sản phẩm của các nhãn hiệu uy tín. Gian hàng được gắn biểu tượng Shopee Mall sẽ nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng từ đó tăng doanh thu cho Shop. Chính bởi vậy, bất cứ nhà bán hàng Shopee nào cũng đều muốn được chứng nhận Shopee Mall. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn lộ trình 60 ngày lên Shopee Mall nhanh chóng.

shopee_mall

1. 30 ngày đầu

– Chuẩn bị đầy đủ Giấy tờ về Pháp lí sản phẩm, Nhãn hiệu (Xem thêm)

– Chuẩn bị hình ảnh nền Trắng chụp toàn sản phẩm không bị cắt xén

– Gửi thông tin lên form đăng kí Mall của Shopee (google lấy link)

– Khuyến khích khách từ các kênh truyền thông, kênh bán hàng sẵn có mua hàng tại gian hàng Shopee để có ít nhất 30 đơn.

– Setup dùng hết các công cụ bán hàng Shopee cung cấp, setup các công cụ quảng cáo trả phí, tham gia tối đa chương trình nội sàn.

– Tận dụng thế mạnh nhà sản xuất, gia công các sản phẩm da cao cấp xuất khẩu của Rainbow để thiết kế, tạo ra những sản phẩm đầu phễu kéo traffic về gian hàng giá shock tầm giá 9k, 19k, 29k, 79k, 89k, 99k….

shopee_mall

2. 20 ngày tiếp

– Duy trì đăng sản phẩm mới tối ưu sản phẩm vào ngành hàng chính cate cấp 1,2 mình đang đầu tư (đối với Rainbow là Thời trang Nam)

– Đẩy đơn hàng tối ưu đảm bảo duy trì chỉ số

Xem thêm:

3. 10 ngày tiếp

– Nhận thông tin từ Shopee Mall team và hoàn thiện các chỉ số, các vấn đề còn tồn đọng về hình ảnh, nội dung và các yếu tố chưa hoàn thiện để chỉnh sửa

– Process 5-7 ngày sau khi hoàn thiện thì lên Mall

Hy vọng chia sẻ về case thực tế của Rainbow cung cấp thêm thông tin cho bạn nào đang chưa có hình dung về quá trình lên Mall tại Shopee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo