120870145_149074266896964_4721672984431205168_o

TOOLS HỖ TRỢ SEO SẢN PHẨM SHOPEE LÀ GÌ?

Thời gian vừa rồi bên mình mới update công cụ hỗ trợ SEO sản phẩm Shopee, tuy nhiên inbox mua tool nổ luôn, mình có tạo nhóm hỗ trợ các ae thực sự quan tâm rồi nhưng chưa có thời gian chia sẻ đến nhiều ae khác. Đặc biệt mình có làm một số video chia sẻ về Tools này cho ae hiểu, ae nào muốn tìm hiểu có thể vô kênh youtube Bigman Marketing bên mình xem nhé.

Còn hôm nay mình xin chia sẻ lên đây để giúp ae hiểu hơn TOOLS HỖ TRỢ SEO SẢN PHẨM SHOPEE LÀ GÌ? VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO? để tránh trường hợp ae chưa hiểu hết về Tools dẫn đến những sai lệch.

1, Tools hỗ trợ SEO sản phẩm Shopee là gì?

Giống như tên gọi của tool thôi, bên mình phát triển nhằm mục đích hỗ trợ SEO sản phẩm lên Top tìm kiếm Shopee. Xuất phát từ tầm quan trọng cũng như mối tương quan của thứ hạng sản phẩm khi tìm kiếm trên Shopee với khả năng mua hàng từ khách hàng. Ở đây mình loại trừ những sản phẩm chạy quảng cáo của Shopee nhé, Top sản phẩm là bỏ tiền vào để mua thứ hạng rồi. Còn ở đây, sử dụng Tools hỗ trợ SEO Shopee thì bản chất là ae tạo ra các click view sản phẩm hay traffic đến với sản phẩm ae định SEO. Khi có nhiều lượt click sẽ được Shopee đánh gía tốt và được ưu tiển lượt hiển thị khi khách hàng tìm kiếm.

2, Tác dụng của Tool hỗ trợ SEO sản phẩm Shopee?

– Tăng traffic cho sản phẩm, tăng lượt truy cập cho Shop.

– Ưu tiên lượt hiển thị lên Top tìm kiếm Shopee

– Tối ưu chi phí đẩy sản phẩm.

– Tiết kiệm thời gian lên Top Shopee.

3, Khi nào nên sử dụng Tools hỗ trợ SEO Top Shopee

Bất kỳ sản phẩm nào muốn gia tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng đều có thể sử dụng Tools SEO top Shopee, đặc biệt ưu tiên những Shop mới lập, những sản phẩm mới đăng hoặc những Shop ít lượt bán, ít lượt view mỗi ngày.

Ae còn câu hỏi gì thắc mắc về Tools này có thể comment bên dưới bài viết nhé!

6 trả lời trong “TOOLS HỖ TRỢ SEO SẢN PHẨM SHOPEE LÀ GÌ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo