canva pro miễn phí

8889

Top 4 công cụ phân tích đối thủ miễn phí trên mạng xã hội 2021

Phân tích đối thủ là việc làm quan trọng và cần thiết trong mỗi chiến dịch marketing bởi “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. May mắn thay là đối với mạng xã hội là nơi tất cả mọi dữ liệu đều có thể được phân tích. Đặc biệt là những đối thủ có lượng tương tác cao, rất đáng để bạn phân tích đó.
Hãy áp dụng ngay 4 công cụ miễn phí là trợ thủ đắc lực để bạn có thể phân tích được đối thủ của mình nhé!

LikeAnalyzer – đánh giá tổng quan Fanpage

Đây là một công cụ đánh giá đối thủ một cách nhanh chóng và chính xác, ở đây là mức độ thành công của Fanpage. Cụ thể sẽ có thang điểm đo từ 1 – 100 tất cả các thông số từ lượt like, số người xem trang, độ phản hồi, loại bài đăng, tốc độ phát triển,… Ở mỗi chỉ số nếu hiện dấu V xanh thì đó là thông số tốt, còn nếu X đỏ thì thông số chưa đạt yêu cầu.
Ngoài việc đánh giá thì LikeAnalyzer cũng đưa ra các gợi ý giúp Fanpage phát triển, đưa ra các fanpage tương tự để tham khảo.
Bạn có thể nhập bất cứ fanpage nào của đối thủ để phân tích tham khảo chỉ với thao tác đơn giản.

Fanpage Karma – so sánh trực quan

Công cụ này cho phép bạn phân tích được nhiều nền tảng hơn bao gồm Twitter, Instagram, Youtube,  Google+, Printerest đặc biệt là Facebook…
Kết quả phân tích qua Karma khá trực quan, bạn sẽ được trả về kết quả kiểu dạng so sánh biểu đồ giữa các Fanpage khác nhau.
Các chỉ số đo lường bao gồm: lượt tương tác, tốc độ phát triển,  từ khóa được sử dụng nhiều nhất và hiệu quả từ các từ khóa đó cho Fanpage…. Căn cứ vào đó để điều chỉnh và đề ra các chiến lược đúng đắn.
Bạn hoàn toàn có thể yêu cần Facebook Karma gửi báo cáo hàng tuần về các chỉ số. Đó là những thứ miễn phí, còn nếu muốn cao cấp hơn với những thông số cụ thể hơn để so sánh thì bạn có thể sử dụng bản nâng cấp.

Twitonomy – dành riêng cho Twitter

Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí nhưng bị giới hạn chức năng. Nếu trả phí bạn sẽ được sử dụng bản với các chức năng nâng cấp và nhiều tiện ích hơn.  Twitonomy được sử dụng giành riêng cho Twitter, đo lường các thông số như Số Retweet, Lượt Favorite, Lượt Metion, Lượt trả lời….

phan_tich_doi_thu_canh_tranh

Klear – giúp bạn định hướng infuencer

Công cụ phân tích giành cho nền tảng Facebook, Instagram, Twitter, vừa phân tích vừa xác định người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn.
Klear khá hay khi có thể đưa ra các tài khoản thường xuyên tương tác, tiết lộ cho bạn biết ai trong số đó có tầm ảnh hưởng lớn nhất. Ngoài ra còn đưa ra các chỉ số như lượng post trung bình, mức độ phản hồi, nội dung tốt nhất, độ phổ biến,… trên tài khoản MXh của bạn.
Klear cho phép bạn tìm kiếm 10 influncer theo kỹ năng hoặc / và địa điểm, và điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn đang lập danh sách influencer cho mình.
Sử dụng các công cụ phân tích đối thủ này cực kỳ hữu ích, đó là một quyền năng không chỉ để phân tích mà còn để so sánh, từ đó đưa ra được các bài học kinh nghiệm cho bản thân mình để áp dụng và chiến lược phát triển bản thân, phát triển mạng xã hội của riêng mình.

Nếu bạn còn biết công cụ phân tích đối thủ nào hữu ích thì hãy đóng góp chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Une explication corroborée par le président du Conseil central de l’Ordre national des pharmaciens. Mais depuis quelques années, les pharmaciens et leur personnel sont particulièrement sensibilisés à ce problème. casino canada Certains, comme Meriem Hemma, surnommée “le radar des fausses ordonnances” dans la pharmacie de région parisienne où elle exerce, deviennent même, malgré eux, des référents en la matière.

Một bình luận trong “Top 4 công cụ phân tích đối thủ miễn phí trên mạng xã hội 2021”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Zalo